Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Share Messenger: Template nhắn tin trong After Effects

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ Project After Effects' được đăng bởi TruongHao, 19/5/16.

Lượt xem: 6,124

 1. TruongHao Thành viên cấp 2


  Chúng tôi đã thực hiện nó để dễ hiển thị cuộc trò chuyện và nhắn tin trong video của bạn dàng hơn hơn bao giờ hết để! Messenger là template bao gồm năm hình ảnh tin nhắn phong cách độc đáo . Tùy chỉnh giao diện để phù hợp với dự án của bạn.

  [​IMG]

  Các cuộc hội thoại đang được thay thế cho các hành động. Phong cách đồ họa này đã xuất hiện trong một số dự án trong những năm gần đây, như House of Cards, Non-Stop, và một số khác.

  [​IMG]


  Chúng tôi yêu thích hiệu quả của phương pháp này đồ họa - nó mất thời gian và không cần phải quay lại màn hình điện thoại.


  [​IMG]

  Có gì ở template này?

  Messenger bao gồm năm kiểu tin nhắn (có và không có ảnh), bảng màu tùy chỉnh, và bubble/text tuỳ chỉnh. Bạn có thể dễ dàng kéo và retime hình ảnh động để phù hợp với nhu cầu của bạn.

  HD sử dụng:

  Đã đính kèm trong file

  Link Download:
  [lock]
  FShare
  [/lock]
  Nguồn: VietCINE

  ...
  Zane Princeton, Hồng SơnPhạm Hữu Dư thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn