Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sidify Music Converter cờ rắc

Chủ đề thuộc danh mục 'Download' được đăng bởi duongterry741, 8/7/18.

Lượt xem: 4,242

 1. duongterry741 Banned

  Sidify cờ rắc : is a well-designed audio converter for Spotify. It can remove DRM from Spotify music and make it possible to save Spotify music to local computer or play it on your music player. Besides, you can use Sidify Music Converter to convert Spotify music to mp3 or aac format according to your need.
  Sidify Music Converter Features :Convert Spotify Music with High Quality.
  Sidify Music Converter can throw DRM-free music in various formats including MP3, AAC, WAV, and FLAC.
  Also preserves important metadata like artwork, artist, album, release year, etc.
  Preserve metadata and artwork
  Highly compatibility and free updates for Lifetime.
  Burn music from Spotify to a CD with just one click. You can even share your downloaded songs with friends or family via email.
  It retains the ID3 tags and converts songs at 5x speeds. By retaining ID3 tags, you won’t need to go through the extremely time-consuming task of fulfilling the metadata of the songs such as title, artwork, artist info, etc.
  Sidify cờ rắc: là một công cụ chuyển đổi âm thanh được thiết kế tốt cho Spotify. Nó có thể loại bỏ DRM khỏi âm nhạc Spotify và làm cho nó có thể lưu âm nhạc Spotify vào máy tính địa phương hoặc chơi nó trên máy nghe nhạc của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Sidify Music Converter để chuyển đổi nhạc Spotify sang định dạng mp3 hoặc aac theo nhu cầu của bạn.
  Sidify Music Converter Tính năng: Chuyển đổi Spotify Music với chất lượng cao.
  Sidify Music Converter có thể phát nhạc DRM miễn phí ở nhiều định dạng khác nhau bao gồm MP3, AAC, WAV và FLAC.
  Cũng bảo tồn siêu dữ liệu quan trọng như tác phẩm nghệ thuật, nghệ sĩ, album, năm phát hành, v.v.
  Bảo tồn siêu dữ liệu và tác phẩm nghệ thuật
  Khả năng tương thích cao và cập nhật miễn phí suốt đời.
  Ghi nhạc từ Spotify sang CD chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể chia sẻ các bài hát đã tải xuống của mình với bạn bè hoặc gia đình qua email.
  Nó giữ lại các thẻ ID3 và chuyển đổi bài hát ở tốc độ 5x. Bằng cách giữ lại thẻ ID3, bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiệm vụ hết sức tốn thời gian để hoàn thành siêu dữ liệu của các bài hát như tiêu đề, tác phẩm nghệ thuật, thông tin nghệ sĩ, v.v.

  [​IMG]

  Link Sidify Music Converter :
  Code:
  https://upload4earn.org/txn817gsp53k

  ...

Ủng hộ diễn đàn