Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Siêu phẩm tranh cắt giấy

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi Lành, 26/5/14.

Lượt xem: 2,781

 1. Lành Thành viên cấp 1

  Alessandro Diddi làm một họa sĩ tài năng người Ý. Những tác phẩm tranh 3D mà anh sáng tác đã khiến nhiều người không thốt nên lời bởi độ chân thực và độc đáo.

  Chỉ với những tờ giấy và một cây bút chí, Alessandro Diddi đã làm nên những tác phẩm đánh lừa thị giác rất tài tình. Chuyên môn của anh là "vẽ anamorphic", một kỹ thuật yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ cao, các tác phẩm hoàn thành sẽ mang đến cảm giác như bản vẽ đang thật sự nổi lên khỏi trang giấy.

  Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng những hình vẽ đơn thuần, điều làm nên sự độc đáo trong các tác phẩm của Alessandro đó là việc sử dụng các mảng màu tối kết hợp cùng nghệ thuật cắt giấy. Những hình vẽ hiện ra hết sức sống động, đủ sức đánh lừa thị giác của người xem. Alessandro chia sẻ anh muốn các tác phẩm của mình truyền đi một thông điệp rằng: “Đôi mắt có thể đánh lừa trí óc và làm bạn tin vào thứ xuất hiện ở đó nhưng lại không thật sự ở đó”.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nguồn: Depplus.vn

  ...
 2. Thanh Hải Uchiha

  Thanh Hải Uchiha Thành viên cấp 1

  thật tài tình.............^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^

Ủng hộ diễn đàn