Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Sinh viên cần tìm công ty thực tập thiết kế tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi lê anh khiêm, 4/9/15.

Lượt xem: 926

  1. lê anh khiêm Mới đăng kí

    Em là sinh viên năm 5 trường đại học sư phạm nghệ thuật trung ương, công việc thực tập tuy là 1 phần của bài tập của nhà trường nhưng cũng là hành trang cho em có thêm kiến thức, kinh nghiệm khi chuẩn bị tốt nghiệp ra trường đi làm. Trong lúc theo học tại trường không tránh khỏi việc thiếu sót kinh nghiệm, nên em xin phép các anh chị chỉ bảo thêm để rút ra nhiều bài học hơn.

    Em xin trân thành cảm ơn và mong được sự giúp đỡ từ mọi người.

    ...

Ủng hộ diễn đàn