Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sinh viên mới tốt nghiệp cần trang bị những gì khi tìm việc?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi sonhoai85, 1/10/18.

Lượt xem: 11,925

 1. sonhoai85 Banned

  1. Tìm kiếm công việc làm thêm để tích lũy kinh nghiệp
  Đầu tiên, Jobee muốn các bạn chủ động tìm kiếm việc làm thêm phù hợp với ngành học, chính điều này sẽ giúp các bạn học hỏi được rất nhiều thứ, có thêm cơ hội va chạm với thực tế, tăng khả năng giao tiếp và xử lý tình huống. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giúp các bạn có thêm một khoảng thu nhập hàng tháng, hỗ trợ trong việc chi tiêu cá nhân hoặc trang trải cuộc sống thời sinh viên.

  Dành thời gian của bản thân, tìm kiếm các vị trí như: dạy kèm, trợ giảng cho các trung tâm anh ngữ, cộng tác viên cho một vài tờ báo... Hãy thử xem nào, đối với các nhà tuyển dụng thì đây là một yếu tố ghi điểm đấy!

  [​IMG]

  2. Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp nên trang bị thật nhiều kỹ năng
  Tích lũy càng nhiều các kỹ năng thì sẽ giúp gia tăng cơ hội được nhà tuyển dụng duyệt hồ sơ đấy. Có một số kỹ năng công việc mà các bạn nhất thiết phải nắm:
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng ngoại ngữ, tin học
  • Kỹ năng giao tiếp

  3. Không bỏ qua các kỳ thực tập
  Vào năm cuối, sinh viên sẻ có kỳ thực tập nhưng dường như rất nhiều bạn xem nhẹ điều này. Chính kỳ thực tập này là một cơ hội hoàn hảo để các bạn có thể tiếp cận các doanh nghiệp và trau dồi thêm khả năng của mình.

  [​IMG]

  Một lời khuyên dành cho các bạn chính là chủ động liên hệ với công ty nơi mà các bạn cảm thấy phù hợp để xin thực tập tại đó. Cố gắng học tập càng nhiều kinh nghiệm càng tốt bạn nhé. Tất cả những điều này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình xin việc sau này.

  ...

Ủng hộ diễn đàn