Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
du học hợp điểm
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sinh viên mỹ thuật, kiến trúc bị chửi vì "làm màu", "ra vẻ"

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 30/7/14.

Lượt xem: 8,274

 1. hiepdesign

  hiepdesign Thành viên cấp 1

  Thời buổi bây giờ là như thế, ai cũng cố tạo cho mình cái vẻ khác biệt, cá tính và nổi bật. Không chỉ riêng dân mỹ thuật, kiến trúc cố tỏ ra vẻ nghệ sĩ với tóc dài râu rậm mà ngay cả những cư dân khác như Ngoại thương, báo chí cũng cố ăn nói liến thoắng, khoa chân múa tay ra vẻ ta đây ăn nói có sức thuyết phục, hấp dẫn.
  Với các bạn ấy thì được gán cho 2 chữ "cá tính" thì như 1 lời khen ngợi. Tuy nhiên không ai hiểu được cái "cá tính" thực sự không phải là cố tạo ra mà được, nó là thứ mà như thể khi người ta sinh ra đã có. Mà khi cái sự cố 1 cách gượng gạo ấy nó quá lên thì ắt sẽ có người tỏ ra khó chịu.
  Mình cũng từng được nhiều người cho là có cá tính mạnh. Tuy nhiên chưa bao giờ mình coi đó là 1 lời khen, chính xác đó là 1 sự chê khéo. Và nếu để nhìn lại những gì mình có với cái gọi là cá tính mạnh này thì xem ra nó đã phá hỏng của mình quá nhiều thứ.
  Câu chuyện trên thật là nhảm nhí nhưng cũng không quá bất ngờ.
 2. tmt.5555

  tmt.5555 Mới đăng kí

  Khoản tóc thì mình để tóc dài "như con gái" luôn. chả phải cá tính gì, lười cắt. thế thôi :3 mỗi lần cắt đều bảo thợ cắt ngắn nhất có thể :))
 3. xuanhung

  xuanhung Thành viên cấp 3

  Nói cũng có một phần đúng trong ''một phần nhóm người''.Nhưng cái kiểu chê mà moi từng chút ra chê, càng xoáy càng sâu vào, dùng từ ngữ chợ búa vô giáo dục là không ưa nổi.
 4. Sư tử đầu hói

  Sư tử đầu hói Thành viên cấp 2

  mình tóc k dài mà trọc luôn đây =))
 5. SanJi

  SanJi Thành viên cấp 2

  Nói người thì cũng phải nghĩ đến bản thân. Thế thôi!

Ủng hộ diễn đàn