Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sinh Viên Ngành Thiết Kế Nội Thất Tại Sao Nên Học Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 7/10/20.

Lượt xem: 3,265

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Có một thực tế về tỷ lệ thất nghiệp sau khi học đại học ở nước ta hiện nay rất lớn. Có rất nhiều sinh viên đại học tốt nghiệp với tấm bằng giỏi cũng không thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp bởi những gì được dạy trên ghế nhà trường khác rất nhiều so với thực tế dẫn đến nhu cầu được tuyển dụng thấp vì không đáp ứng được nhu cầu thực tế của công việc dẫn đến chán nản và thường xuyên phải làm trái ngành học. Nhất là đối với ngành thiết kế nội thất là một ngành đòi hỏi rất lớn về thực hành những kiến thức thực tế.

  Tại sao sinh viên năm cuối nên đi học thêm khóa học ngắn hạn

  Đối với ngành nghề thiết kế nội thất cũng thế bởi tính chất của ngành nghề này luôn đòi hỏi rất cao tính thực tế vì xu hướng, phong cách, chất liệu vật liệu thiết kế nội thất thay đổi theo từng năm hơn nữa những kiến thức trên nhà trường vẫn là những kiến thức căn bản nhưng lại không có những kiến thức thực tế. Đội ngũ giảng dạy trong trường là những người đều có kinh nghiệm và các đồ án tốt nghiệp của các bạn đều đạt được điểm 8 điểm 9 thế nhưng ra trường xin việc lại thật khó để có thể xin việc vì những kiến thức bạn được học là từ những giáo trình 5 -10 năm trước và những kiến thức đó khó có thể ứng dụng được trong thực tế.

  Khi tham gia khóa học bạn không chỉ được học những kiến thức về chuyên ngành mà còn từ những kiến thức thực tế từ những công trình. Hơn nữa những giảng viên của AWE đều là những trưởng phòng, leader cho những công ty thiết kế nội thất sẽ cho bạn không chỉ những kiến thức thực tế mà còn chia sẻ cho bạn biết thêm những kinh nghiệm khi gặp phải những công trình khó. Trong quá trình học bạn còn được làm 5 – 10 công trình thực tế giúp bạn tự tin hơn trong hồ sơ xin việc bởi khi nhà tuyển dụng nhìn vào những công trình thực tế bạn được làm sẽ dễ dàng hơn trong việc tuyển dụng.

  Nếu bạn đang là sinh viên năm cuối đang theo học thiết kế nội thất tôi khuyên bạn hãy tham gia khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn của AWE để củng cố kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế nhất dành cho bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn