Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sitelink cách để người dùng chắc chắn truy cập website

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi cuongathenaseo, 30/5/16.

Lượt xem: 2,280

 1. cuongathenaseo Thành viên cấp 1

  Sitelink là điều mà người làm SEO nào cũng muốn có vì nó tăng visit cho website, tạo ra được vị thế so với các đối thủ khác cùng lĩnh vực. Vậy sitelinks là gì và nó có tác dụng gì trong quá trình làm SEO.

  UIlkvTo.png

  Sitelink là gì?

  Sitelinks là những liên kết của trang web hay còn được coi là phụ lục của trang web. Chúng thường có cùng lình vực, liên quan và được hiển thị khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên website của bạn. Điều kiện tiên quyết là bạn phải đứng top và những bài viết liên quan tới nội dung mà khách hàng muốn tìm kiếm.

  kBC0Jiu.jpg

  Khi nào thì có được sitelinks

  Bot của Google sẽ ghé thăm một trang web bất kỳ nào đó và nó sẽ bắt đầu thu nhập các dữ liệu, tiến hành đánh giá website đó. Sau đó nó sẽ tiến hành lập chỉ mục cho bài viết và các page con. Nó sẽ tự chọn ra những bài được người dùng yêu thích với số lượt xem nhiều và đưa ra sitelink cho website. Vậy yếu tố để có được site link đó chính là lượt trust của một vài page nào đó.

  Điều hướng sitelink cho web

  Để làm lên site link thì bạn phải đạt được các yêu cầu phía trên còn lại để bạn hạ sitelink xuống thì bạn hãy vào webmaster tool và giảm hạng URL xuống. Ngoài ra bạn có thể tối ưu lại menu navigation để làm mất đi sitelink.

  cCmT6rf.png

  Cách tối ưu sitelink

  - Sử dụng công cụ giảm hạng URL để giảm hạng một site link không muốn

  - Đặt các trang quan trọng ở menu

  - Tăng cường quảng bá những page muốn cho làm sitelink

  - Tăng cường liên kết nội trỏ về trang cần làm site link.

  Tóm lại, Sitelink là một cách tuyệt vời để bạn "chiếm diện tích" trên trang tìm kiếm. Nếu bạn có 6 sitelink và vị trí top 1, bạn sẽ có 40% diện tích trang tìm kiếm và chiếm được vùng đất màu mỡ người dùng chú ý nhất. Sẽ chẳng ngạc nhiên hì nếu bạn có 70% tỉ lệ click và 30% còn lại được chia cho các đối thủ.

  Bạn đã cảm thấy kích thích chưa? Hãy comment cảm nghĩ của bạn bên dưới.

  ...
 2. cuongathenaseo

  cuongathenaseo Thành viên cấp 1

  Bài viết quá hay comment tự sướng
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn