Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

SketchUp 2018 vừa phát hành - Cập nhật nhiều tính năng mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Sketch Up' được đăng bởi pacisoft, 18/11/17.

Lượt xem: 12,610

 1. pacisoft Thành viên cấp 1  Trimble Inc - nhà phát hành SketchUp vừa ra mắt bản 2018 vào ngày 15/11/2017 - cùng lúc với V-Ray 3.6 for SketchUp.
  Phiên bản SU 2018 đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới nổi bật và ưu việt giúp người dùng dễ dàng thao tác, lựa chọn ứng dụng và tiết kiệm thời gian thiết kế, báo cáo tiến trình và quản lý các mô hình.


  [​IMG]


  • Section thông minh hơn
  [​IMG]  Named Sections

  Cũng giống như các thành phần, các mặt cắt ngang được đặt tên và gán các biểu tượng giúp dễ dàng cho việc tìm kiếm và sắp xếp cũng như chỉnh sửa trong Outliner. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng truy cập và quản lý các section bất cứ khi nào bạn cần.

  [​IMG]
  Filled Section Cuts

  Filled Section Cuts bây giờ đã tích hợp vào SketchUp Pro. Bạn chỉ cần chọn màu cần điều thông qua hộp thoại Styles và thêm trực tiếp vào các template.


  [​IMG]

  Fast Sections

  Tính năng SketchUp được cải thiện cho các mô hình sử dụng các section để che dấu một lượng lớn hình học. Các hình học bị cắt giảm, bạn càng có nhiều lợi ích!


  • Tạo các bản vẽ tốt hơn


  [​IMG]

  Scaled Vector Drawing

  Bạn cần thêm các đường kẻ không có trong mô hình? Hãy tạo ngay bản vẽ thu nhỏ trong LayOut và phác hoạ qua mô hình 3D để ‘flesh out’ dự án hoặc lấy các chi tiết để phóng to từ LayOut.
  [​IMG]

  DWG Import

  Nhập DWG vào LayOut và tìm ảnh minh hoạ đã được thu nhỏ vừa bằng khổ giấy. Giờ đây, các dự án SketchUp có thể tương tác cùng nhau bằng phần mềm CAD và tận dụng thư viện DWG ở mọi nơi.
  [​IMG]

  Drawing Better

  LayOut ưu việt trong mọi thứ mà bạn cần để vẽ chi tiết hoặc tạo ra các minh hoạ đẹp với quy mô lớn.


  • BIM
  [​IMG]

  Advanced Attributes

  Tính năng SketchUp có các trường Advanced Attribute cho giá, kích thước, URL, loại, trạng thái và owner. Điều đó còn giúp bạn dễ dàng hơn khi ‘emb’ dự án với nhiều thông tin hữu ích.
  [​IMG]

  Aggregated Reports

  Tạo ngay báo cáo để tổng hợp dữ liệu nhưg việc như định cấu hình báo cáo để tổng hợp các phần và số lượng cho lịch biểu, danh sách cắt hoặc tạo ước tính chi tiết bằng cách cộng giá theo layer.
  [​IMG]

  IFC Import/Export

  BIM hoạt động tốt nhất khi thông tin di chuyển tự do giữa các ứng dụng. Bạn có thể dựa vào IFC trong SketchUp để chuyển các thuộc tính mà bạn chỉ định và thao tác trong các dự án.


  • Chi tiết xem tại file SketchUp 2018 – Tính năng mới.
  Nguồn Sketchup Partner - PACISOFT dịch

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn