Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

SkyMoney - Ứng dụng kiếm tiền online trên di động

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Nguyễn T Linh, 12/5/16.

Lượt xem: 1,852

 1. Nguyễn T Linh Mới đăng kí

  Giới thiệu ứng dụng kiếm tiền miễn phí trên di động SkyMoney

  SkyMoney là một ứng dụng cho phép người dùng kiếm được những khoản thu nhập online nhất định thông qua việc download và cài đặt ứng dụng của các nhà phát hành khác nhau. Số coin tích lũy trong SkyMoney chính là số tiền bạn nhận được sau khi quy đổi ra thẻ cào điện thoại. Là một hình thức kiếm tiền còn khá mới mẻ tại Việt Nam tuy nhiên sau một thời gian đưa ra thị thường và phát triển, đây được coi là một trong những hình thức kiếm tiền online vô cùng uy tín và chất lượng.

  Với 10-20 phút rảnh rỗi hàng ngày tham gia cùng với cộng đồng SkyMoney, bạn đã tích lũy cho mình một khoản thu nhập đủ để trang trải chi phí điện thoại hàng tháng cho bản thân mình.

  Không mất thời gian vô bổ, hoàn toàn miễn phí, kiếm tiền nhanh chóng, vậy tham gia kiếm tiền với SkyMoney như thế nào? Có khó không?
  Câu trả lời là không, hoàn toàn dễ dàng chỉ với những thao tác sau:

  - Hàng ngày, bạn đăng nhập vào SkyMoney, trên đó hiện ra một danh sách các ứng dụng mới, bạn chỉ cần tải về, cài đặt và trả lời các câu hỏi là có thể nhận được coin thưởng.

  - Tham gia các sự kiện hấp dẫn có sẵn trong danh sách “Sự kiện” như con số may mắn hàng ngày, “nhất ăn tất” (lựa chọn 2 số bất kỳ, nếu trùng với 2 số cuối trong KQXS miền Bắc ngày hôm đó sẽ chiến thắng) – thử vận may và trúng lớn, ngại gì không thử?

  - Ngoài ra, khi bạn like fanpage của SkyMoney trên facebook, chia sẻ ứng dụng SkyMoney cho bạn bè, người thân hay đánh giá app trên Apple Store đều sẽ được nhận thưởng theo quy định.

  Sau khi tích lũy được một số coin (C) tối thiểu (10.000 C) có thể quy đổi ra thẻ cào là bạn đã đủ điều kiện tham gia nhận thưởng. SkyMoney cam kết xây dựng một ứng dụng với hệ thống trả thưởng uy tín, chất lượng, nhanh chóng và đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Đến với SkyMoney, kiếm tiền online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi đến số hotline: 0168 9199 959 hoặc fanpage của SkyMoney tại địa chỉ:
  Code:
  https://www.facebook.com/kiemxu.mobi/
  -------------------------

  SkyMoney - Kiếm tiền trên di động
  Website:
  Code:
  kiemxu.mobi
  Link tải bản Android và iOs:
  Code:
  http://taigamehay.org/kiem-tien-online-skymoney/

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn