Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Smadav 2017 v11.7.2 pro key bản cập nhật mới nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi serialkey87, 29/12/17.

Lượt xem: 4,107

 1. serialkey87 Banned

  Smadav Antivirus là một phần mềm chống virus bổ sung được thiết kế để bảo vệ máy tính Windows của bạn . Smadav Antivirus là một chương trình bảo mật đơn giản cung cấp chức năng chống vi rút theo thời gian thực, đảm bảo rằng máy tính Windows của bạn luôn được bảo vệ.

  Smadav Antivirus chủ yếu hoạt động như là bảo vệ bổ sung cho máy tính của bạn (đặc biệt là sự bảo vệ toàn bộ của nó cho USB Flash Drive), do đó, Smadav không cung cấp bảo vệ hoàn toàn. Nếu bạn thường xuyên duyệt Internet hoặc cài đặt ứng dụng mới, bạn nên sử dụng một sản phẩm bảo mật khác cung cấp bảo vệ hoàn toàn. Tải về Smadav Antivirus Offline Installer Setup!

  Tính năng của Smadav Antivirus:

  Bảo vệ bổ sung cho máy tính của bạn, tương thích với các sản phẩm chống vi-rút khác!
  Hầu như tất cả các chương trình diệt virus khác không thể cài đặt cùng với một chương trình diệt virus khác, đó là bởi vì chương trình diệt virus được thiết kế để bảo vệ chính trong máy tính của bạn. Không phải trường hợp của Smadav, Smadav là một chương trình chống virus được thiết kế như một lớp bảo vệ bổ sung (lớp thứ hai), vì vậy nó tương thích và có thể được cài đặt và chạy cùng với một chương trình chống virus khác trong máy tính của bạn. Smadav sử dụng kỹ thuật riêng của họ (hành vi, heuristic, và danh sách trắng) để phát hiện và làm sạch vi rút để cải thiện tính bảo mật trong máy tính của bạn.

  USB Antivirus tốt nhất (Tổng Bảo vệ cho USB Flashdisk)
  USB Flashdisk là một trong những phương tiện phổ biến nhất để lây lan virus. Smadav sử dụng công nghệ riêng của mình để tránh lây lan virus và nhiễm trùng từ USB Flashdisk. Smadav có thể phát hiện nhiều virus mới không rõ trong USB ngay cả khi virus không có trong cơ sở dữ liệu. Không chỉ để bảo vệ, Smadav cũng có thể dọn dẹp USB Flashdisk từ vi rút và khôi phục tệp ẩn / bị nhiễm trong USB Flashdisk.

  Tài nguyên thấp Antivirus
  Smadav chỉ sử dụng một phần nhỏ các tài nguyên máy tính của bạn. Smadav hầu hết thời gian chỉ sử dụng bộ nhớ rất nhỏ (dưới 5 MB) và mức sử dụng CPU (dưới 1%). Với việc sử dụng tài nguyên rất nhỏ này, Smadav sẽ không làm chậm máy tính của bạn. Và bạn vẫn có thể cài đặt một chương trình chống virus khác cùng với Smadav để bảo vệ máy tính của bạn. Tải về Smadav Antivirus Offline Installer Setup!

  Dọn dẹp và các công cụ để diệt vi rút
  Smadav có thể làm sạch một số vi rút đã nhiễm vào máy tính của bạn và cũng có thể sửa chữa các thay đổi registry do vi rút gây ra. Nhiều công cụ có trong Smadav để chống lại việc làm sạch virus.

  Lưu ý : Trong Smadav Free, bạn phải tự tải xuống phiên bản mới của Smadav để cập nhật phiên bản Smadav. Một điểm khác biệt nữa là Smadav Pro có thêm một số tính năng: cập nhật tự động, danh sách ngoại lệ, tối đa hoá / thay đổi kích thước, thay đổi màu sắc chủ đề, mật khẩu quản trị và lợi nhuận / sử dụng thương mại.
  Link download phần mềm smadav 2017 v11.7.2 và key: [LOCK]https://uploadocean.com/x7rmf7o9w1pz[/LOCK]

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Ủng hộ diễn đàn