Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

SmartWallet: Ví tiền siêu thông minh

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 11/8/14.

Lượt xem: 2,751

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Mặc dù không khác gì nhiều so với những chiếc ví thông thường nhưng SmartWallet lại sở hữu những tính năng khác biệt và "không đụng hàng".
  SmartWallet là mẫu ví được thiết kế và phát triển bởi hai nhà thiết kế tài năng Stephen Lamarre và Samuel Pofcher. Đây là mẫu ví thông minh thế hệ mới với kết nối Bluetooth và GPS để đồng bộ với điện thoại và xác định vị trí chiếc ví một cách dễ dàng khi bạn làm rơi hoặc để quên. Kèm theo đó, nó còn được trang bị pin 1000 mAh để có thể thay thế sạc điện thoại cùng với các thiết bị di động khác bất cứ lúc nào. SmartWallet không những bảo quản tiền mặt, thẻ và giấy tờ mà còn có thể lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an toàn với bộ nhớ trong lên đến 128 GB.

  [​IMG]
  SmartWallet được trang bị ứng dụng đi kèm có trên các hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng này cho phép bạn có thể quản lý dữ liệu trong ví cũng như xác định vị trí SmartWallet qua kết nối GPS. Ngoài ra, bạn cũng có thể "tìm ngược" lại điện thoại thông qua SmartWallet bằng nút bấm trên ví, điện thoại của bạn sẽ đổ chuông ngay khi bạn nhấn nút dù có đặt chế độ im lặng đi chăng nữa. Ngoài ra, các nhà sản xuất còn thêm vào một chức năng khá thú vị: nếu khoảng cách giữa smartphone của bạn và SmartWallet xa tới một mức nhất định (có thể tự cài đặt theo ý bạn), sẽ có tin nhắn thông báo rằng bạn làm rơi hay để quên ví của mình.

  [​IMG]
  Hiện tại, SmartWallet vừa mới khởi động chiến dịch huy động vốn của mình trên Kickstarter. Dự án này cần 35.000 USD (~744 triệu VND) để triển khai. Giá dự kiến của mỗi chiếc ví là 129 USD (~2,7 triệu VND) nhưng nếu bạn đặt hàng ngay từ bây giờ giá sẽ là 50 USD (~1,06 triệu VND). Nhà sản xuất cung cấp sẵn cho khách hàng bốn phiên bản khác nhau gồm màu onyx (mã não), amber (hổ phách), jasper (thạch anh) và phiên bản giới hạn striped moonstone (đá mặt trăng kẻ vằn) dành cho những người đặt hàng sớm nhất. Bạn có thể xem thêm cũng như đặt hàng trước tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Theo Tri Thức Trẻ​

  ...

Ủng hộ diễn đàn