Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Smartwatch sẽ có thời lượng pin lên đến 6 tháng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cudat123, 25/3/16.

Lượt xem: 682

 1. cudat123 Mới đăng kí

  Swatch, nhà sản xuất đồng hồ thông minh lớn nhất thế giới, công bố sẽ tung ra loại pin mới dành cho đồng hồ thông minh có thời lượng sử dụng lên đến 6 tháng và hứa hẹn sẽ mở đường để các Smartwatch sẽ có thời lượng pin lên đến 6 tháng, nhằm khắc phục nhược điểm của các sản phẩm đồng hồ thông minh hiện nay.
  Tổng giám đốc Nick Hayek của Swatch Group cho biết, dòng pin này sẽ có mặt trong năm 2016. “Bất cứ hãng nào có thể cung cấp giải pháp về pin với khả năng hỗ trợ người dùng không phải sạc đồng hồ thông minh trong vòng nửa năm sẽ có lợi thế cạnh tranh lớn”, Hayek chia sẻ. “Năm tới, chúng tôi sẽ giới thiệu ra thị trường một mẫu pin mang tính cách mạng không chỉ dành cho smartwatch mà cho cả xe hơi”.
  Smartwatch sẽ có thời lượng pin lên đến 6 tháng
  [​IMG]

  Các chuyên gia công nghệ và người sử dụng hiện không hài lòng với thời lượng pin chỉ khoảng 2-3 ngày của đồng hồ thông minh và đang rất hy vọng vào một chiếc smartwatch sẽ có thời lượng pin lên đến 6 tháng này.

  Swatch cũng đã công bố smartwatch đầu tiên của họ mang tên Touch Zero One vào tháng 2/2015 dù mới chỉ trước đó một tháng, Hayek tuyên bố hãng sẽ không sản xuất đồng hồ thông minh do thiết bị quá nhỏ và cần sạc thường xuyên.
  Ngoài ra VNTV BOX còn phân phối android tv box viettel và các thiết bị giải trí số khác.Hotline 0964 10 7777 để được tư vấn thêm!

  ...

Ủng hộ diễn đàn