Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sở hữu ngay Loa nghe nhạc hãng Tannoy giá chỉ từ 15tr, âm thanh mạnh mẽ ấn tượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi HDNamKhanh, 8/8/18.

Lượt xem: 825

 1. HDNamKhanh Mới đăng kí

  Loa Bookshelf Tannoy Revolution XT 6
  Giá Khuyến Mại: 15.500.000₫


  [​IMG]  Giới thiệu về loa Tannoy Revolution XT6

  Loa Revolution XT6 dùng củ loa có nam châm đa hướng và hệ thống bass reflex đánh úp xuống sàn cho âm thanh mạnh mẽ ấn tượng dù là loa để kệ.

  Dải tần số cao với của loa treble dome đặc chế của hãng loại hướng sóng Totus-Ogive cho âm hình cực tốt. Crossover dùng những cuộn cảm lõi fe nhiều lớp, các linh kiện audiophile, dây đồng OFC mạ bạc. Loa mid/bass đồng trục với loa treble, có màng loa mà sợi tổng hợp, tái tạo âm thanh chính xác và trung thực.

  Loa thích hợp cho phòng tử 30m2 trở xuống và nhờ độ nhạy cao, loa có thể ghép với các dòng ampli có công suất nhỏ vẫn cho âm thanh tốt.


  Thông số kỹ thuật loa Tannoy Revolution XT6

  - Công suất Ampli đề nghị: (Watts RMS)25 - 120

  - Công suất đánh liên tục: (Watts Peak RMS) 60

  - Công suất tối đa (Watts) 240

  - Độ nhạy: (2.83 Volts @ 1m) 89 dB

  - Trở kháng: (Ohms) 8

  - Đáp tuyến tần số: (-6dB) 46 Hz - 32 kHz


  Loa Tannoy XT 6F, loa nghe nhạc đẳng cấp cao
  Giá Khuyến Mại: 28.500.000₫

  Loa Tannoy Revolution XT 6F là đôi loa đứng lớn thứ hai thuộc dòng Revolution XT với những thiết kế cải tiến hoàn toàn mới so với dòng Revolution cũ, đem lại cho người nghe chất lượng âm thanh xuất sắc trong tầm giá.

  Tannoy Revolution XT 6 được thiết kế 3 đường tiếng với loa bass 150mm, loa mid/treble đồng trục truyền thống của Tannoy.

  [​IMG]


  Đặc điểm nối bật của loa Tannoy Revolution XT 6F
  Loa bass của Revolution XT 6F dùng 2 cục nam châm loại đa hướng (Omnimagnet), giúp khả năng tái tại tiếng bass tốt hơn với độ tuyến tính và độ chính xác về âm sắc cao. Dải tần số cao với của loa đặc chế của hãng loại hướng sóng Totus-Ogive cho âm hình cực tốt. Crossover dùng những cuộn cảm lõi fe nhiều lớp, các linh kiện audiophile, dây đồng OFC mạ bạc.

  Thùng loa Revolution XT 6F được thiết kế với hệ thống bass reflex kép, đánh úp xuống sàn. Nguyên lý là thùng loa có 2 khoang riêng biệt, tạo luồng hơi năng lượng hơn khi thoát ra lỗ thông hơi. Bên dưới lỗ thông hơi có đế chân bằng gỗ phẳng, giúp hơi phản hồi và cộng hưởng tốt hơn, do vậy tiếng bass của loa Tannoy lực và sâu hơn nhiều.

  Thông số kỹ thuật của loa Tannoy Revolution XT 6F
  Công suất Ampli đề nghị: (Watts RMS) 25 - 150

  Công suất đánh liên tục: (Watts Peak RMS) 75

  Công suất tối đa (Watts) 300

  Độ nhạy (2.83 Volts @ 1m) 90 dB

  Trở kháng (Ohms) 8

  Tần số (-6dB) 38 Hz - 32 kHz


  Loa Tannoy Revolution XT 8F, nghe nhạc âm tiết cực tinh tế

  Giá Khuyến Mại: 38.000.000₫

  Loa Tannoy Revolution XT 8F là đôi loa đứng lớn nhất thuộc dòng Revolution XT với những thiết kế cải tiến hoàn toàn mới so với dòng Revolution cũ, đem lại người nghe chất lượng âm thanh xuất sắc trong tầm giá. Loa Revolution XT 8F được thiết kế 3 đường tiếng với loa bass 200mm, loa mid/treble đồng trục truyền thống của Tannoy.

  Một số đặc điểm nổi bật Loa Tannoy Revolution XT 8F
  [​IMG]

  Loa bass của Tannoy Revolution XT 8F dùng 2 cục nam châm loại đa hướng (Omnimagnet), giúp khả năng tái tại tiếng bass tốt hơn với độ tuyến tính và độ chính xác về âm sắc cao. Dải tần số cao với của loa đặc chế của hãng loại hướng sóng Totus-Ogive cho âm hình cực tốt. Crossover dùng những cuộn cảm lõi fe nhiều lớp, các linh kiện audiophile, dây đồng OFC mạ bạc.

  Thùng loa được thiết kế với hệ thống bass reflex kép, đánh úp xuống sàn. Nguyên lý là thùng loa có 2 khoang riêng biệt, tạo luồng hơi năng lượng hơn khi thoát ra lỗ thông hơi. Bên dưới lỗ thông hơi có đế chân bằng gỗ phẳng, giúp hơi phản hồi và cộng hưởng tốt hơn, do vậy tiếng bass lực và sâu hơn nhiều.


  Thông số kỹ thuật của loa Tannoy Revolution XT 8F  Công suất chịu đựng thời gian ngắn (Watts) 400

  Độ nhạy (2.83 Volts @ 1m) 91 dB

  Trở kháng (Ohms) 8

  Tần số (-6dB) 34 Hz - 32 kHz  CỦ LOA  Loa treble đồng truc Dual Concentric™ High Frequency 25 mmLinear PEI dome with Torus Ogive WaveGuide and Omnimagnet technology


  Loa mid đồng trục Dual Concentric™ Low Frequency 200 mm (8”) multi-fibre paper 44 mm (1.75”) voice coil  Củ loa bass 200 mm, multi-fibre paper pulp cone with rubber surround. 44 mm (1.75”) edge wound voice coil  CROSSOVER

  Crossover Frequency 250 Hz & 1.8 kHz

  Crossover Type Passive low loss 2nd order low pass, 1st order high pass  CONSTRUCTION

  Enclosure Type Downwards ported twin cavity coupled reflex

  Volume 48.8 l (1.72 cu. ft.)

  Kích thước C x N x S 1080 x 317 x 345 mm

  Trọng lượng TBC

  Màu sắc Đang có Medium Oak
  Email: hdnamkhanh@gmail.com

  Website: hdnamkhanh.com

  Nếu bạn có nhu cầu xem thêm về các sản phẩm âm thanh, hình ảnh như: amply Denon, amply Marantz, amply Accuphase, loa Jamo, loa Klipsch, đầu phát HD,..... bạn có thể đến Showroom HD Nam Khánh (số 5, ngõ 210, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) hoặc liên hệ trực tiếp Mr Nam: 0972.962.840-0936.509.688 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Đây là đại lý phân phối uy tín hiện nay.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn