Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sở hữu phần mềm hỗ trợ giúp tối ưu kênh bán hàng online

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 8/11/22.

Lượt xem: 331

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Kinh doanh online đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, người người, nhà nhà với mọi độ tuổi sử dụng facebook nên facebook trở thành kênh bán hàng hữu hiệu của nhiều người. Hầu như mọi người đều cố gắng khai thác kênh bán hàng này một cách tối đa nhất để mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

  Hằng ngày, khi lướt facebook, chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều livestream chia sẻ bán quần áo, giày dép, mỹ phẩm,… Đây là hình thức kinh doanh được nhiều người áp dụng để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng và bán được nhiều hàng nhất.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả. Khi sử dụng công cụ hỗ trợ này, bạn dễ dàng ẩn các comment của khách hàng để tránh tình trạng đối thủ cướp khách, tự động inbox, trả lời comment của khách hàng nhằm tăng trương tác với khách hàng đồng thời xây dựng niềm tin, độ uy tín trong lòng của khách hàng.

  Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado được tích hợp tính năng tạo đơn hàng bằng cách thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng, tạo đơn hàng, hóa đơn ngay khi tương tác với khách, góp các tương tác từ các kênh bán hàng để quản lý trên một giao diện chung hiệu quả.

  [​IMG]


  Những tính năng phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado mang lại

  ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG
  Giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng, người dùng có thể sử dụng ngay trên các thiết bị sẵn có mà không cần đầu tư thiết bị mới. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado tạo ra nền tảng giúp anh chị tối ưu quản lý giảm chi phí có thể cũng như tạo ra một quy trình chuẩn cho bán hàng một cách có hệ thống chuyên nghiệp và nhất quán.

  - Quy trình đơn giản, theo mô hình kinh doanh online.

  - Mỗi người quản lý, nhân viên chịu trách nhiệm một khâu riêng nhưng nhất quán thống nhất và đồng bộ.

  TỐI ĐA HIỆU QUẢ VIỆC KINH DOANH FACEBOOK
  - Quản lý nhiều page cùng lúc.

  - Tự động thu thập tất cả tin nhắn, bình luận.

  - Phân nhóm tin nhắn, bình luận chưa đọc để dễ theo dõi.

  - Bộ lọc tin nhắn, bình luận thông minh, nhiều tiêu chí.

  - Tự động nhận diện và ẩn bình luận chứa số điện thoại để tránh tình trạng bị cướp khách.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado sẽ giúp chủ shop nhanh chóng thống kê được số lượng đơn hàng, khách hàng, doanh thu của buổi livestream là bao nhiêu,… Bạn sẽ không phải mày mò đếm từng comment hay đau đầu với những công thức tính toán nữa. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của phần mềm tại bado.vn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn