Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sơ Lược Về quảng cáo google Adwords và Quy Trình Chạy Adword Chuyên Nghiệp của PNVN

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 20/3/14.

Lượt xem: 1,552

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo trên google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Với quang cao google, bạn có thể tạo ra một mẫu quảng cáo một cách nhanh chóng, đơn giản và mẫu quảng cáo này sẽ được hiển thị với những người đang tìm kiếm thông tin liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn.
  Quảng cáo google là kênh truyền thông duy nhất để quảng cáo đến đúng khách hàng tiềm năng của bạn. Không như các phương tiện quảng cáo truyền thống hay trực tuyến khác, với Google người dùng sẽ chủ động tìm kiếm những gì họ muốn. Quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện khi ai đó đang tìm kiếm sản phẩm bạn có, vào đúng thời điểm mà người dùng đang mong muốn có được thông tin họ cần. Chính vì thế đây là hình thức thực sự hiệu quả và nhắm đúng đối tượng.
  1: Nhận Website và setting theo yêu cầu của khách hàng hoặc tự setting nếu khách hàng không yêu cầu nhằm đảm bảo các ngôn từ tốt nhất đối với nghành cũng như dịch vụ của website để đảm bảo thu hut khách nhìn và tìm đến website. tạo nguồn khách hàng chất lượng.
  2: Phân Tích Từ Khóa và phân bố ngân sách hiệu quả hợp lý nhất để thứ hạng của từ có thể được thể hiện hết ngày như yêu cầu của khách hàng và nhằm đảm bảo lợi ích 2 bên.
  3: Báo Giá chi tiết từng từ khóa và giải thích cho khách hàng về quy trình chạy thời gian chạy và giá cả của từ khóa nhằm để khách hàng hiểu rỏ hơn và sự hợp tác dài lâu với công ty.
  4: Gửi kết quả báo cáo chiến dịch chạy quảng cáo định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng cho khách hàng để khách hàng nắm được ngân sách và cũng như số lượng người click và giá mỗi cú click.
  Lợi ích mà chúng tôi mang đến cho bạn là:
  - Nhắm đúng đối tượng khách hàng
  - Chi phí thấp hiệu quả cao
  - Hiển thị ở trang đầu tiên
  - Khả năng đo lường chính xác
  - Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng
  - Ngân sách được quản lý tốt hơn…
  Hãy đến với công ty Phương Nam Vina của chúng tôi – bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả trong marketing online.
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords và rất nhiều khách hàng thân thiết, Phương Nam Vina hiểu rõ hơn ai hết điều mà khách hàng thực sự mong muốn khi tìm đến Phương Nam Vina như một đối tác rất hiệu quả và đáng tin cậy của bạn.Chúng tôi luôn nổ lực mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho Quý khách.
  Sự hổ trợ của Công ty đối với khách hàng:
  khi đến với dịch vụ quảng cáo của chúng tôi bạn sẽ được hổ trợ những gì ?
  Phân tích: Phân tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.
  Tư vấn quảng cáo: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty.
  Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch quảng cáo sao cho số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất.
  Giám sát quảng cáo: Theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
  Báo cáo kết quả: Báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào Quý Công ty yêu cầu, nhằm giúp Quý công ty nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch quảng cáo.
  Hỗ trợ qua email và điện thoại: Chúng tôi cam kết hỗ trợ qua email và điện thoại trong giờ làm việc.
  * Có sự tin tưởng lớn bởi chúng tôi là đối tác chính thức của Google.
  Phương Nam Vina tự tin vào khả năng của mình sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất khi các bạn đến với chúng tôi.
  CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA thiet ke website chuyen nghiep
  Trụ sở chính: 495/13B Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  Chi nhánh Đà Nẵng: 74/9 Dũng Sĩ Thanh Khê, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng
  Điện thoại: (08) 3610 0024 - Fax: (08) 3610 0025
  Email: info@phuongnamvina.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn