Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Số phận khác biệt của 2 đứa trẻ con nhà giàu và nghèo

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi banbaonylong, 3/6/15.

Lượt xem: 34,275

 1. mucinxanh

  mucinxanh Mới đăng kí

  buồn cho 1 số phận...
 2. maya09

  maya09 Mới đăng kí

  " Lịch sử không có sự công bằng, hiện tại không và sau này cũng không " . Đến 2 đứa con trong 1 gia đình mà còn khác nhau nữa mà. Bài này có lẽ nên hiểu rằng đừng so sánh ta vơi người khác, nếu bạn đang ở trên mây thì cũng đừng làm nên nhiều gió. Và bạn có đừng dưới đất thì cũng cứ cẩn trọng mà leo lên không cần choáng ngợp trước người khác. Kẻ khác chưa chắc đã hơn bạn. Chúc mọi người có gắng .


  p/s: thôi về bò lên tiếp đây :D .
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/6/15
 3. hatay1712

  hatay1712 Thành viên cấp 4

  Thường thì những đứa trẻ sống trong nghèo khó sẽ có kĩ năng sống tốt hơn và chúng dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.
 4. kaizoz

  kaizoz Mới đăng kí

  nếu 35 tuổi mà chưa giàu thì do bố mẹ bạn :v
 5. Nhox_SoCk

  Nhox_SoCk Thành viên cấp 1

  Rõ ràng :)
 6. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Về cái gọi là "lợi thế ban đầu" này thì có được đề cập trong cuốn "Những kẻ xuất chúng", trong này thì tác giả gọi đó là "Hiệu ứng Matthew" (dựa theo một câu trong Kinh Thánh của thánh Matthew). Mời các bạn tìm đọc :D
 7. Doãn Son

  Doãn Son Mới đăng kí

  Thế mà mình tưởng kết là hai đứa nó lấy nhau chứ :))
  vuphankts thích bài viết này
 8. ka0luka

  ka0luka Mới đăng kí

  Với mình thì từ lâu cổ tích bao gồm : công chúa sẽ lấy hoàng tử, muốn lấy đc hoàng tử bạn phải là công chúa :)) còn như cô tấm hay lọ lem : bà tiên hay ông bụt sẽ giúp bạn :)) còn mẹ con nhà cám hay mẹ con nhà mẹ ghẻ của lọ lem cũng thế, thiếu vắng ông bụt với bà tiên, đừng hi vọng :)) đời với film nó là 2 phạm trù khác nhau :))=))
 9. Hiếu Kunni

  Hiếu Kunni Thành viên cấp 1

  ka0luka thế mình kể cho bạn phần tiếp theo của cái bạn nói nhé :)) mọi thứ bạn kể đều có thể, nhưng với điều kiện bạn đẹp :D
  lí do sao hoàng tử quất công chúa, vì công chúa đẹp, còn sao công chúa quất hoàng tử, vì nó giàu. đơn giản thôi mà, chả có gì gọi là cổ tích cả, đời đầy :)
 10. kevinhuynh12

  kevinhuynh12 Banned

  Đúng thật. Mình có đứa bạn bố làm to nên nó muốn gì hay làm gì cũng dc cung cấp điều kiện tốt nhất. Giờ bằng tuổi nhưng một năm nó kiếm hơn 1 tỷ bạc trong khi mình vẫn đánh Liên Minh đều :)) biết là cái gì cũng cần sự cố gắng nhưng cs luôn bất công - Billgate nói rất chuẩn
 11. ngoc_huynh

  ngoc_huynh Mới đăng kí

  sac, thế khác nào bảo "Con vua thì lại làm vua Con sãi ở chùa lại quét lá đa" =.=
  Doãn Son thích bài viết này
 12. Cc+

  Cc+ Thành viên cấp 1

  hehe..nếu được chọn..mình sẽ chọn cuộc đời của cô bé Paula ..mình thích một cuộc sống đầy khó khăn và thử thách hơn....Nếu câu chuyện được viết tiếp thì chắc hay lắm ...tự như Tithainis hiện đại....Jask..một chàng trai nghèo với đủ thứ nghề...đã gặp Rose..một công chúa tuyệt vời...Biết đâu được Richard sẽ phải lòng Paula..
 13. Phương Hoa Nguyễn

  Phương Hoa Nguyễn Thành viên cấp 1

  Đáng suy ngẫm :(
 14. dienbinh

  dienbinh Thành viên cấp 2

  Câu chuyện này là thực tế, ngay cả ở VN cũng thế thôi,phần lớn chỉ cần có bố mẹ làm to thì " con chỉ cần học cho bố cái bằng, bằng gì cũng được, bố sẽ đưa con vào cơ quan nhà nước, hưởng lương, vào đảng, học chuyên tu, rồi thăng chức", con có cha mẹ làm lao động tự do, không có quen biết, địa vị trong xã hội cầm bằng đại học về tỉnh nhà thì mang bằng cất vào tủ hằng ngày vào công ty ở khu công nghiệp làm công nhân, . chỉ một số người may mắn lắm mới có việc làm đúng khả năng và trình độ của mình.
 15. hitle92

  hitle92 Thành viên cấp 1

  Cái này chuẩn này :)

Ủng hộ diễn đàn