Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Software] Revo Uninstaller Pro 3.0.7 Full cờ rắc - Gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi cuongbenki, 24/8/13.

Lượt xem: 14,307

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Revo Uninstaller Pro là chương trình được thiết kế để trợ giúp bạn gỡ bỏ phần mềm và những chương trình không cần thiết đã cài đặt trên máy tính một cách đơn giản, nhanh chóng.

  HoVFQbZ.jpg

  Link download (+patch) :
  [LOCK]https://app.box.com/s/vvgc3mk0blndg662oj70[/LOCK]

  Công cụ không chỉ thay thế cho trình Add/Remove thông thường của Windows mà còn gồm các công cụ khác giúp bạn quét sạch hệ thống Windows. Với các thuật toán tiên tiến, Revo Uninstaller Pro sẽ tiến hành phân tích dữ liệu ứng dụng trước khi gỡ bỏ và quét những gì còn sót lại sau khi gỡ bỏ chương trình. Sau đó, bạn có thể gỡ bỏ những file, folder và key registry không cần thiết trên máy tính.

  [​IMG]

  Tính năng:

  • Liệt kê những chương trình và thành phần đã cài đặt cho tất cả user hoặc user hiện tại để có thể gỡ bỏ toàn bộ chúng.

  • Cho phép bạn gỡ bỏ những gì còn sót lại của chương trình đã bị uninstall ngay cả khi chương trình đó không được liệt kê trong Windows Add/Remove Programs Control Panel.

  • Theo dõi quá trình cài đặt của chương trình, đồng thời phát hiện những thay đổi hệ thống trong quá trình cài đặt đó trong thời gian thực.

  • Tạo bản sao lưu của các key registry, file và folder đã gỡ bỏ theo các cấp độ khác nhau như:
  - Tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi uninstall.
  - Sao lưu toàn bộ registry trước khi uninstall.
  - Sao lưu toàn bộ registry mỗi ngày khởi động Revo Uninstaller Pro.
  • Chế độ Hunter cho phép bạn linh hoạt khi uninstall các ứng dụng với một cú click (ngừng hoặc xóa) đơn giản bằng cách kéo và thả biểu tượng chương trình vào biểu tượng Hunter hoặc sử dụng chuột để kéo cửa sổ Hunter qua biểu tượng desktop, thanh công cụ khởi chạy nhanh trong khay hệ thống để mở cửa sổ chương trình.


  • Tìm và gỡ bỏ những file rác hoặc không cần thiết từ máy tính. Qua đó, giúp bạn giải phóng nhiều khoảng trống trên ổ cứng.

  • Hỗ trợ quản lý các chương trình tự khởi động cùng Windows. Từ đó, bạn không những có thể kích hoạt hoặc tắt chúng khỏi chức năng tự khởi động cùng Windows, mà còn có thể xem được thông tin chi tiết như nhà xuất bản, mô tả, status của ứng dụng,…

  ...
  pitlamgiKero VietDesigner thích bài viết này.
 2. Kero VietDesigner

  Kero VietDesigner Thành viên cấp 2

  Thiên Ma Bác vừa nói phát đã có luôn :)) Hai soft Revo và YourUnistaller có vẻ cạnh tranh nhau :">
 3. cuongbenki

  cuongbenki Thành viên cấp 3

  Bộ 3 phần mềm của hãng thử 3 : Revo Uninstaller, Total Uninstall & Your Uninstaller! Pro đều rất nổi tiếng trong việc gỡ sạch sẽ phần mềm cài đặt trên máy nên hôm nay rảnh rỗi post những phiên bản mới của các phần mềm này. :D
  Kero VietDesigner thích bài viết này
 4. _DKnight_

  _DKnight_ Thành viên cấp 2

  Hình như mod post sai box -_-
 5. n7vip_ga

  n7vip_ga Mới đăng kí

  có virut.^^
 6. n7vip_ga

  n7vip_ga Mới đăng kí

  m.n cho mình hỏi,mình gỏ bỏ phan mêm diệt virut avira mà zô contropannel gở dửa chừng thì máy yêu cầy restart lại,chỉ có riêng kái avira là pị giậy thôi,huhu
 7. Long Mai

  Long Mai Thành viên cấp 1

  Mình vẫn dùng YourUninstaller Pro, vẫn ổn nên cứ thế xài thôi :)

Ủng hộ diễn đàn