Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Soi đèn bắt cá mùa khô - Nguyên rổ cá rô phi

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi thuvienit, 10/6/19.

Lượt xem: 1,943

 1. thuvienit Thành viên cấp 1

  Mùa khô trên sông mực nước cạn va trong là thời điểm mà nhóm Đất Việt TV đi soi đèn bắt cá bằng tay. Vào khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 10 (dương lịch) hằng năm, mực nước ở sông Kôn (An Thái, Bình Định) nơi mà chúng tôi ghé qua rất thấp và trong.

  Chỉ khoảng 30 phút vào buổi tối với đèn pin là 3 người chúng tôi đã có thể bắt hơn 1kg cá Rô Phi. Thời gian này (7 giờ tối trở đi) là cá bắt đầu nấp vào các hố để ngủ. Vì thế mà chúng ta có thể dễ dàng bắt bằng tay.

  Các bạn nên chuẩn bị một số dụng cụ như đèn pin để chiếu sáng. Đặc biệt các bạn nữ nên mang ủng để khỏi bị đau chân nha. Khi bắt các cũng cần một số kĩ thuật nhất định, di chuyển nhẹ nhàng ngược dòng nước để không đánh thức cá.


  ...
  MaMa thích bài viết này
 2. tranhuuhanh1307

  tranhuuhanh1307 Thành viên cấp 1

  khá ngon đó
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn