Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sơn chống gỉ màu ghi giá rẻ tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Trangts, 11/2/17.

Lượt xem: 2,115

 1. Trangts Mới đăng kí

  1.Sơn chống gỉ màu ghi là gì?
  Sơn chống gỉ màu ghi không phải là một cái tên của hãng sơn nào cả mà là những câu nói phổ biển của người dân hay các người thợ thi công. Có rất nhiều hãng sơn có sơn chống rỉ màu ghi như: Sơn chống rỉ Đại Bàng có các màu như màu màu ghi(xám),màu đỏ,màu vàng,màu xanh ngoài ra còn có sơn chống rỉ Lobster,sơn chống rỉ Atm,sơn chống rỉ joton,sơn chống rỉ bạch tuyết và sơn thép mạ kẽm ZN để có thêm sự lựa chọn.

  2.Đặc điểm của sơn chống rỉ có màu ghi

  Các sản phẩm sơn chống gỉ màu ghi cho kim loại là sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần và sơn alkyd 1 thành phần thường được sử dùng làm một lớp lót cho các bề mặt sắt thép. Dưới đây là những sản phẩm với chất lượng tốt nhất được thị trường lựa chọn và ngoài ra còn cung cấp sơn chống gỉ có màu ghi và nhiều màu khác để khách hàng lựa chọn.  [​IMG]  Bên trên đây là bao gồm có những hãng sơn chống gỉ có màu ghi, và có những hãng sơn chống rỉ pha được rất nhiều màu khác nhau vì là một loại sơn lót chống rỉ nên rất ít loại có màu ghi. Nếu quý khách có nhu cầu sơn những màu khác có thể tìm hiểu các loại sơn phủ, sơn sắt có rất nhiều màu sắc để lựa chọn  Đa phần các dòng sơn chống rỉ là loại sơn lót dùng để bảo vệ các bề mặt sắt thép không bị ăn mòn, rỉ sét bởi những tác động của môi trường xunh quanh. Hiện nay trên thị trường có 2 loại sơn chống rỉ đó là:

  Sơn chống rỉ 1 thành phần còn gọi là sơn Alkyd, nổi lên trong đó là hãng sơn chống rỉ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất gồm: Bạch tuyết, Đại bàng, Jotun, Sunday,Thế hệ mới, Joton Jimmy, Nishu, Nippon v.v. Đặc điểm của sơn chống rỉ alkyd là giá rẻ, dễ thi công, có thể dùng xăng để pha sơn khi thi công. Sơn chống rỉ 1 thành phần có màu ghi xám,đỏ,nâu đỏ, màu đen(tùy từng hãng)

  Sơn chống rỉ 2 thành phần được sử dụng làm sơn lót cho các loại sơn phủ tàu biển, các kết cấu máy móc công nghiệp nhà xưởng.

  Các dòng sơn chống rỉ nếu kết hợp với sơn dầu sử dụng sơn dầu làm sơn phủ thì rất tốt đặc biệt là sử dụng cùng một hệ thống.

  Ngoài ra, các nhà họa sĩ còn sử dụng sơn dầu để vẽ tranh. giới trẻ hiện nay còn dung các bình xịt phun lên các bức tức,giới kiến trúc rất thích sử dụng vị sơn dầu có rất nhiều màu thỏa thích thể hiện màu sắc trong cuộc sống.

  Nếu Bạn có bất cứ vấn đề gì vể rỉ sét hay kỹ thuật của sơn chống rỉ hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình
  Liên Hệ:0462.533.655

  ...

Ủng hộ diễn đàn