Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sống thật 30 giây–Trào lưu mới của mạng xã hội

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi River3110, 25/6/13.

Lượt xem: 3,053

 1. River3110 Mới đăng kí

  [​IMG]
  T quán cà phê, trường hc, nhà ga, các trung tâm thương mi, trong thang máy, bn có th d dàng bt gp rt nhiu người đang chăm chú vào màn hình ca chiếc smartphone trên tay. Công vic và mi nhu cu cá nhân ca mi người dường nhưđã gn cht vi chiếc đin thoi. Mi quyết đnh, mi s la chn có th din ra trong khonh khcvà khonh khc ch din ra trong 30 giây đóđã bt đu cho mt trào lưu mi ca xã hi trào lưu sng tht 30 giây..
  Nn tng mng xã hi vn đã rt quen thuc vi nhiu thế h 8x khi đó là nơi to ra các cng đng có chung nhng khái nim, s thích, chia s, kết bn vi nhau. Cùng vi vic phát trin bùng n ca các thiết b cm tay thông minh (smartphone), vic các mng xã hi dch chuyn xu hướng lên nn tng mobile đã không còn xa l. Tuy nhiên hu hết các phn mm tin ích ch nhm đến giao thc liên lc trc tiếp min phí (free sms, free call) dn đến hn chế vý nghĩa ca mt cng đng mng xã hi thc s trên thế gii di đng. Người dùng vn cm thy thiếu mt điu gn bó và to nên thói quen s dng như cách h vn tìm thy nhng trang mng xã hi quen thuc trên website ngày nào

  [​IMG]

  Câu chuyn d nhn thy nht trong xã hi hin đi bt đu khi mt chàng trai đam mê du lch và nhiếp nh đang phiêu lưu trên cung đường phượt quen thuc ca mình. Trong đêm la tri giao lưu vi tr em và nhng con người vùng cao mc mc, chàng trai chp li khonh khc n cười rng r, tươi vui ca cô giáp vùng cao vàđàn em nh.. anh thu âm li tiếng hát trong tro hòa ln tiếng la reo bp bùng. Bc nh kèm âm thanh ca anh được đánh đu trong Tag Phượt ngay lp tc được thông báo ti hơn 10,000 thành viên yêu thích Tag Phượt, nhng thành viên t Nht Bn xúc đng vìâm thanh và hình nh đáng yêu ca lũ tr gi đến nhng icon (biu tượng) đng điu, mt người bn t Canada tht lên trong mt comment (bình lun) bng chc năng Voice: I wish I could be there..; nhng câu chuyn được kết ni, được đan xen và giao thoa gia các thành viên trên toàn thế gii bng rt nhiu hình thc : nh-kèm-âm-thanh; Video-chat; Bình lun kèm các biu tượng thú v..v.v Khi tiếng chuông báo hiu mt câu chuyn mi trên din đàn yêu thích ca bn rung lên, ch cn 30 giây bn đã có th tham gia vào thế gii ca nhng khonh khc tuyt vi.

  [​IMG]
  Ubox chính là nn tng hin thc hóa câu chuyn có tht trên và biến mt phn mm di đng tr thành chiếc ca thn k m ra mt mng xã hi quen thuc, đáp ng trào lưu mi lúc mi nơi. Trào lưu mi v phương thc chia s, kết bn mi vi thông đip Sng tht 30 giây chc chn s bùng n cùng vi tc đ phát trin nhanh đến chóng mt hin nay ca toàn xã hi. Hãy sng tht dù ch 30 giây trong thế gii quay quá nhanh ngày hôm nay.

  Talk with someone like you - Nói chuyn vi người ging bn và thích bn.  P/s: bạn chỉ cần vào Google Play hoặc iTunes và search từ khóa Ubox là sẽ thấy ngay :)

  ...
 2. River3110

  River3110 Mới đăng kí

  Ch chưa đy 1 tun k t ngày chính thc xut hin phiên bn 1.0.1 trên kho ng dng Appstore và Google Play, Ubox đã tiếp tc mang ti cho người dùng tri nghim mt bn nâng cp mi vi s thay đi vượt tri t giao din đến các tính năng s dng đc bit.
  [​IMG]

  Ci tiến ln nht bn cp nht Ubox 1.0.2 chính là giao din mi đp hơn bi phong cách thiết kế phng, tp trung vào mt trang thông tin duy nht khi người dùng đăng nhp vào tài khon. Điu này giúp cho người s dng đón nhn mi thông tin mi nht t S thích, xu hướng và cuc nói chuyn thu hút nht ti bt c thi đim nào đăng nhp.
  Vi ci tiến này, Ubox giúp người dùng không còn gp rc ri hay mt quá nhiu thi gian tìm hiu đ khám phá thế gii bên trong Ubox. Giao din vi màu nn là background do người dùng t cài đt, nhưng tông chđo chính là các bo vin màu trng kết hp các th ch màu đen rõ ràng, hướng người dùng ngay lp tc nhìn vào ni dung (content) bên trong Ubox mà không b bn tâm hoc phân tán vào các thông tin khác.

  [​IMG]

  Ngay sau khi Ubox được cung cp, rt nhiu người dùng đã ti v thành công phiên bn mi. T l to ni dung, tham gia trao đi ca người dùng mi tăng lên đáng kinh ngc khi có ti 80% người dùng t to ni dung và liên tc tr li các tho lun trong các chđ mà h tham gia.
  Bên cnh vic thiết kế li mt giao din tr trung, hin đi vàđc bit đang rt được ưa chung hin nay (thiết kế phng), UBox còn nâng cp chc năng chp nh cũng như chnh sa nh trc tiếp trên phn mm ca mình. Tính năng này đã giúp Ubox hoàn thin hơn vi vic cung cp cho người dùng mt lot các công c trò chuyn, trao đi thông tin mt cách hoàn chnh và phong phú nht hin nay.

  [​IMG]

  Tính năng chnh sa nh ngay trc tiếp giúp người dùng không còn gp tr ngi trong vic chia s nhng bc nh đp trên mobile.

  Như vy, ch trong mt thi gian ngn sau khi ra mt, đi ngũ các k sư CNC Mobile đã làm vic liên tc đ thiết kế giao din mi, cung cp các tính năng vượt tri đ nhanh chóng to ra 1 phiên bn được coi là ti ưu nht hin nay dành cho các ng dng trò chuyn trên nn tng di đng.


  Người dùng mi chc chn s hài lòng và say mê ngay vi các ni dung hp dn, nhanh nht ch có ti Ubox trong thi gian ti đây khi phong trào, trào lưu sng tht, khng đnh Tôi 30 giây sp đi vào hot đng bài bn và chuyên nghip.
 3. maria_thao

  maria_thao Mới đăng kí

  Ứng đụng rất thú vị, mọi người nên thử :like:
 4. atula_olala

  atula_olala Mới đăng kí

  Mình dùng Ubox ngay từ những ngày đầu :x
 5. pickedBoo

  pickedBoo Mới đăng kí

  Ko hay bằng LINE
 6. lolicon

  lolicon Mới đăng kí

  Mình thì thấy nó thú vị hơn LINE nhiều đấy, chưa có nhiều người dùng thôi
 7. winlord

  winlord Mới đăng kí

  Topic nặng mùi PR
 8. Bornin

  Bornin Mới đăng kí

  Mình thấy tính năng còn chưa đa dạng lắm, nên bổ sung nhiều hơn nữa mới thu hút người dùng đc :D
 9. xalomotist

  xalomotist Mới đăng kí

  Đếch quan tâm
 10. sleizi

  sleizi Banned

  @ xalomotist: có những người như bạn thì làm sao ứng dụng Việt có ngày cất cánh được

Ủng hộ diễn đàn