Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Soul Media _ Công ty thiết kế sự kiện chuyển nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi stormeyehsh, 2/4/18.

Lượt xem: 480

 1. stormeyehsh Thành viên cấp 1

  CÔNG TY TNHH SOULMEDIA
  -------------------------------------------------------------------
  Địa chỉ: 108/69C Trần Quang Diệu, P.14, Q3, TP HCM
  Website : www.soulmedia.vn
  Email : hahs@soulmedia.vn

  Soul Media là Công ty Thiết kế Sự kiện đầu tiên của Việt Nam, với mong muốn đưa đến các sản phẩm tốt nhất cho Khách hàng và các đơn vị đối tác là Agency.
  Với thị trường Sự kiện canh tranh như bây giờ, các Agency luôn luôn tìm tòi và đưa ra các ý tưởng, concept sự kiện độc đáo để đáp ứng các Khách hàng khó tính của mình, nhưng nếu giai đoạn ban đầu các Agency không chú trọng vào hình ảnh để thể hiện hết những yếu tố độc , đẹp và lạ trong concept của mình thì khó có thể thuyết phục được các chủ đầu tư. Vì vậy Soul Media ra đời, đáp ứng các nhu cầu về hình ảnh, hình thức thể hiện concept của các Công ty sự kiện. Bằng các kinh nghiệm cũng như tư duy về mỹ thuật sự kiện , chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng để cùng nhau cho ra các sản phẩm hình ảnh concept tốt nhất. Không những thế chúng tôi tư vấn các giải pháp thi công cũng như giám sát để cho các Ý tưởng của khách hàng không chỉ dừng lại ở những bản vẽ mà thực thi thành một chương trình sự kiện hoàn hảo.
  Hãy ghé thăm trang web của Soul Media để hiểu rõ hơn về chúng tôi!
  www.soulmedia.vn
  [​IMG][/IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn