Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Standee là gì, standee giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vuluyen, 13/3/18.

Lượt xem: 523

 1. vuluyen Mới đăng kí

  Code:
  http://x-standy.com/khung-ke-gia-chu-x/standee-gia-chu-x-standy/341.html
  hiện nay đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Đối với những người biết thì rất đơn giản nhưng nhiều người không biết standee là gì? vì vậy mà quảng cáo Giang Long sẽ giải thích để tất cả mọi người biết

  Standee tên gọi tiếng anh là (người đứng xem) ngoài ra còn gọi là standy, giá chữ x, khung chữ x , chân chữ x, chân standee, standee cuốn, banner cuốn, standee banner, giá cuốn có nhiều cách gọi khác nhau nhưngstandee này đều là các vật tư dùng trong quảng cáo.

  Chân standee hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn để quảng bá hình ảnh thương hiệu được truyền tải một cách nhanh nhất tới khách hàng và standy rất cơ động, gọn nhẹ đặc biệt là giá thành rất rẻ so với các loại standee cố định được gia công.


  Standee(standy, standee chữ x, giá chữ x, kệ x, standee cuốn, banner cuốn) rất đa dạng về kểu dáng cũng như chất liệu, khung standee được làm bằng chất liệu nhôm, nhựa, sắt ngoài ra standee còn có nhiều kích thước khác nhau và kích thước tiêu chuẩn standee là 60cmx160cm và 80cmx180cm, 80cmx200cm, có loại chân standee điều chỉnh được cả 3 kích thước trên.


  Các loại standee thông dụng hay được khách hàng lựa chọn

  • Standy, standee chữ x, khung chữ x, chân standee, chân chữ x, kệ x


  [​IMG]
  Standee chữ x  • Standee còn có các standee cuốn, banner cuốn, standee banner, giá cuốn.
  [​IMG] Standee cuốn


  Chân standee đều được nhập khẩu nhưng chi phí rất rẻ so với standee được gia công tuy nhiên standy nào cũng có ưu điểm, nhược điểm riêng.

  Ưu điểm standee

  • Di chuyển dễ dàng, mang đi xa đi máy bay
  • Hàng có sẵn
  • Giá thành rẻ
  • Gọn nhẹ, không chiếm diện tích trưng bày
  • Thay đổi banner dễ dàng
  • Tái sử dụng nhiều lần, đẹp
  Nhược Điểm:

  • Không để được nơi có gió mạnh
  • Độ bền không bằng standee gia công
  Như vậy standee là khung treo banner được khách hàng lựa chọn nhiều cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời, trung tâm thương mại, sảnh khách sạn, showroom, khai trương, khánh thành.

  Quảng cáo standee Giang Long chuyên cung cấp standee giá rẻ tới tay người tiêu dùng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn