Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Standee mô hình giá rẻ, standee mô hình người

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vuluyen, 14/6/18.

Lượt xem: 1,352

 1. vuluyen Mới đăng kí

  Standee mô hình giá rẻ thay thế cho những dịch vụ quảng cáo đắt đỏ như thuê người mẫu đứng để giới thiệu sản phẩm chỉ cần làm một mô hình bằng ảnh của người mẫu đấy chúng ta sẽ có một mô hình y như người mẫu đang đứng quảng cáo.

  Tầm quan trọng standee mô hình trong việc quảng cáo

  Standee mô hình là một hình thức quảng cáo không còn mới mẻ gì đối với các doanh nghiệp, trong lĩnh vực quảng cáo quảng bá sản phẩm có nhiều hình hình thức quảng cáo đắt đỏ thì standee mô hình người được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thay cho việc thuê một người mẫu, diễn viên, người nổi tiếng mà chỉ cần hình ảnh của người đó thì chúng ta cũng có một nhân vật như ý muốn.

  Khi bạn muốn làm một hình ảnh người mẫu Thanh hằng quảng cáo cho hãng điện thoại của mình bạn chỉ cần có hình ảnh chúng tôi sẽ tạo ra một Thanh hằng như thật đứng tại cửa hàng quảng cáo, hoặc bạn muốn chụp hình với một người nổi tiếng, một cảnh sát nước ngoài thì chúng tạo ra được sản phẩm đó.

  Quy cách xuất standee mô hình

  -Chọn hình ảnh sản phẩm muốn làm

  – In đề can bồi lên tấm fomex 5mm, 8mm, 1cm tùy theo yêu cầu của khách hàng

  – Khi bồi xong sẽ tiến hành cắt theo mô hình

  -Làm khung để mô hình đứng được như thật: được làm bằng sắt hộp mạ kẽm có chân đứng bằng sắt hoặc bằng bản mã chắc chắn dấu đằng sau mà không bị lộ chân ra ngoài

  Standee mô hình được làm bằng nhiều kích thước khác nhau tùy vào từng sản phẩm, người mẫu, hình dáng đặc thù riêng để tạo ra sản phẩm y như thật.

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  Về giá thành sản xuất :

  Giá thành sản xuất một sản phẩm rất hợp lý, chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp nên có thể sản xuất nhiều mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý không hề đắt đỏ.

  Quảng cáo Giang long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao chúng tôi luôn tạo ra standee mô hình chân thực nhất, độc đáo nhất.

  Standee mô hình phổ biển hiện nay là stan mô hình người, standee mô hình khung sắt…

  Bạn ở Hà Nội hay các tỉnh thành trong cả nước chúng tôi đều đáp ứng hết nhu cầu mà bạn muốn làm ngoài ra chúng tôi còn in pp bồi fomex, in standee, bán standee chữ x, standee cuốn, booth sampling, khung backdrop, làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu.

  CÔNG TY QUẢNG CÁO STANDEE GIANG LONG

  ĐC: 93A Kim Ngưu – P.Thanh Lương- Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

  ĐT: 04 39878854 * 090 222 4586

  Email: nam.thanglongpr@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn