Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Start Up] Tìm co-founder , tìm người hợp tác kinh doanh

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi HétPhônHậu, 9/6/14.

Lượt xem: 1,749

 1. HétPhônHậu Mới đăng kí

  Hi mọi người, mình xin phép được đăng nhờ thông báo 1 chút nhé.

  Nhóm mình đang triển khai một dự án lớn về giáo dục trực tuyến (E-learning). Hệ thống được xây dưng trên nền tảng wordpress và ngôn ngữ là PHP với khá nhiều module như mạng xã hội, phòng học trực tuyến từ xa, chia sẻ bài giảng video và tài liệu, trang tin, affiliate…………Mô hình được triển khai kết hợp cả online và offline chứ không chỉ riêng online nhé mọi người. Hiện tại , nhóm mình đã xây dựng xong hệ thống website và đang tiến hành triển khai dự án . Nên rất mong tìm được những bạn có đam mê, hoài bão, dám nghĩ lớn và dám dấn thân. Đặc biệt là những bạn có định hướng và mong muốn làm trong lĩnh vực giáo dục, các dự án mang tính xã hội cao mang lai nhiều giá trị, ý nghĩa cho cộng đồng sẽ được ưu tiên. Các vị trí còn trống bao gồm :

  Lập trình viên (2 vị trí). Có chuyên môn về PHP, HTML, CSS, SQL, wordpress, joomla…….. Những bạn biết thêm những thứ khác như SEO, affiliate và đặc biệt có mong muốn lập trình - phát triển các hệ thống, công cụ làm việc cải thiện hiệu suất công việc, cải thiện các vấn đề xã hội sẽ được ưu tiên nha.

  Thiết kế – đồ họa (2 vị trí). Có chuyên môn về đồ họa 2D, 3D, flash, animation. Những bạn biết sử dụng thêm máy ảnh, quay phim và có mong muốn, định hướng làm việc trong lĩnh vực giáo dục, các dự án xã hội sẽ được ưu tiên nhé.

  Biên tập, marketing online (2 vị trí). Có kỹ năng làm marketing (các kênh facebook, forum seeding…..) tổng hợp và viết bài các nội dung có liên quan đến lĩnh vực đào tạo và phát triển con người. Những bạn giỏi English, có khả năng dịch thuật cũng sẽ được ưu tiên nha.
  Mọi người điền vào form đăng ký thông tin (CV) được tải về tại các link sau:  Rồi gửi về email atateam37037(a còng)gmail.comnhé.
  Mình không có hạn đăng tuyển mà sẽ tuyển đến khi nào tìm được những bạn phù hợp. Bạn nào có mong muốn giao lưu, làm quen, học hỏi kinh nghiệm và phát triển nghề nghiệp thì cứ tham gia nha. Vì bọn mình sẽ tham gia 2 cuộc thi start up (khởi nghiệp) nên cơ hội giao lưu làm quen, mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm cơ hội là rất lớn nên cứ mạnh dạn đăng ký. Với lại sau dự án này mình sẽ còn làm tiếp những dự án Website có liên quan đến tuyển dụng, bất động sản, đấu giá và quán cafe theo mô hình mới nên rất mong tìm được những bạn cùng đam mê và định hướng. Nếu vấn đề gì cần trao đổi xin mọi người cứ liên hệ qua

  Mail: tatateam37037(a còng)gmail.com
  Skype: tatateam37037
  Điện thoại: 01223798185 (ưu tiên nhắn tin nha các bạn)

  Cơ bản là vì đam mê cả thôi nên các bạn nào không cùng chí hướng hay không thích tham gia thì cũng đừng gạch đá nặng tay hay nói lời cay đắng quá nha ạ. Mình xin cảm ơn mọi người nhiều.
  Chúc mọi người tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

  ...

Ủng hộ diễn đàn