Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sử dụng mã QR Code để thiết kế brand cho sản phẩm của doanh nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi chrishoang0603, 7/3/18.

Lượt xem: 673

 1. chrishoang0603 Thành viên cấp 1

  Bạn đang không biết mã QR Code sẽ tạo ra những công dụng gì cho công ty của mình? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc đó và cung cấp thêm những thông tin cơ bản nhất về QR Code.

  Mã QR Code là gì?

  Tiền thân được thiết kế cho ngành công nghiệp ô tô ở Nhật Bản – Denso Wave, mã QR tận dụng các chế độ mã hóa số, chữ và số byte / binary để lưu trữ dữ liệu có thể nhanh chóng truy cập bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân của bạn.
  [​IMG]
  Không giống như mã vạch truyền thống chứa dữ liệu hạn chế, mã QR Code có thể chứa đựng nhiều thông tin hơn và các định dạng thông tin cũng nhiều loại hơn như hình ảnh, video, PDF…

  Ưu điểm của QR Code

  Một trong những lợi ích hấp dẫn lớn nhất của mã QR là tính dễ tận dụng, trải nghiệm mới mẻ, do đó nhanh chóng cuốn hút khách hàng. Chính nhờ đặc điểm này mà QR Code có thể trợ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng và trực tiếp nhất. Chưa đầy một phút, sau khi quét, bạn sẽ được dẫn đến trang đích- landing page, nơi hiển thị những thông tin PR, tiếp thị về hàng hóa – dịch vụ của mình ví dụ như Fanpage Facebook, website. Công nghệ đã được chứng minh độ hiệu quả với chi phí thấp, ngoài ra doanh nghiệp còn có thể thống kê lượt quét và vị trí quét, đánh giá được hiệu quả.

  Cách tạo mã QR Code

  Cách tạo qr code khá thuận tiện và ngay lập tức khiến bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn không sử dụng nó sớm hơn. Bạn có thể thực hiện ngay tại đây.

  Sau khi tạo mã đầu tiên, bạn nên tìm kiếm các phương cách mới và sáng tạo để triển khai mã QR để có thể kết nối với khách hàng của mình trong thế giới vật lý và kỹ thuật số.

  Ai đang sử dụng mã QR?

  Hàng nghìn công ty lớn có sự hiện diện toàn cầu với hàng trăm triệu người dùng sử dụng nó mỗi ngày. Các công ty như American Airlines, BestBuy, The New York Times Magazine, Sports Illustrated và nhiều công ty khác đang áp dụng nó như là một phần của chiến lược tiếp thị tổng thể của họ để liên kết với khách hàng bằng nhiều cách, bao gồm cả Online-To-Offline (O2O ).

  Cách bạn có thể sử dụng mã QR

  Khi tạo một mã QR, bạn có thể có thể tận dụng sáng tạo với chúng. Một cửa hàng tạp hóa của Hàn Quốc đã đặt một trạm dừng ở ga tàu điện ngầm bảng mã QR tương ứng các mặt hàng mà họ bán. Tất cả điều người dử dụng phải làm là quét mã và mua hàng hóa từ tạp hóa của họ với việc giao hàng được thực hiện trong cùng một ngày.

  Mặt khác, sự phổ biến của các thiết bị di động là một trong những tác nhân quan trọng nhất cho người tiêu dùng muốn mua một mặt hàng qua việc quét QR Code. Một cuộc khảo sát gần đây của Shotfarm cho thấy 95% trong số hơn 1.500 người được hỏi cho rằng QR Code là một phần rất quan trọng trong quá trình ra quyết định mua sản phẩm của họ.

  Với mã QR, bạn có thể truyền tải thông tin về bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào giúp khách hàng có thể truy cập ngay lập tức. Thật đơn giản, rẻ tiền và đáng giá! Bạn có kế hoạch tạo mã QR cho doanh nghiệp nhỏ của mình? Hãy trải nghiệm để kiểm chứng ngay sự tuyệt vời của QR Code đến công ty bạn.

  NGUỒN: Qrcode-solution.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn