Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sự cần thiết của phần mềm hỗ trợ quản lý trong kinh doanh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 5/1/23.

Lượt xem: 468

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Nếu bạn đang kinh doanh theo quy mô nhỏ hoặc mới thành lập, việc quản lý công việc và dữ liệu thông qua các bảng excel có thể chưa gặp phải nhiều vấn đề. Tuy nhiên, khi đã bắt đầu phát triển rộng hơn, việc sắp xếp, quản lý dữ liệu, phối hợp hoạt động giữa các phòng ban trở thành thách thức lớn với cách thức làm việc thủ công.


  Vì lý do đó, các phần mềm quản lý doanh nghiệp ra đời nhằm giải quyết các hoạt động kinh doanh, mở rộng quy mô và tăng trưởng một cách hiệu quả bằng cách khiến mọi thứ trở nên đơn giản.


  Với việc sử dụng bất kỳ phần mềm quản lý nào, quy trình làm việc sẽ rõ ràng hơn, mọi thứ được tự động hóa và phân bổ hợp lý. Thêm vào đó, nó tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian hơn để tập trung vào những cách mới và thú vị hơn để phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả. Dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng phần mềm quản lý khi kinh doanh.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng - công cụ giúp bạn tìm kiếm khách hàng, tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng, quản lý tin nhắn, lên lịch đăng bài, livestream,... Trong đó không thể nào không nhắc đến phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado - giải pháp giúp bạn quản lý công việc kinh doanh tốt nhất hiện nay, với rất nhiều tính năng cần thiết và hữu hiệu.


  Với những tính năng độc đáo, mới lạ, phục vụ cho công tác quản lý sản phẩm, phần mềm giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng nhờ kết hợp quản lý nhiều fanpage Facebook cùng lúc. Bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí thuê nhân viên trực fanpage hay trả lời bình luận khách hàng nhờ trợ giúp của phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado.

  Người kinh doanh online hiện nay không đơn thuần là chỉ đăng bài, viết content “chất” thu hút khách hàng mà họ còn chuyển sang hình thức livestream. Thông qua các buổi livestream, người bán hàng thường phải chốt và xử lý rất nhiều đơn ngay khi đang live. Nếu lỡ sơ suất có thể chốt thiếu đơn của khách hàng, hoặc nghiêm trọng hơn là bị đối thủ cướp mất khách.

  [​IMG]

  Tính năng livestream từ video có sẵn của phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, thú vị. Thay vì dành nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị cho buổi livestream như: lên kịch bản, kiểm kê sản phẩm còn/hết trước khi live, thuê người livestream, tương tác với khách hàng,... giờ đây, bạn có thể quay trước video, sau đó đăng lên Facebook dưới dạng đang live. Bằng cách này, bạn có thể hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi livestream thông thường như: Mạng yếu, livestream bị giật, đứng hình, bị hạn chế live, bị ẩn comment,...

  Công cụ thông minh này cũng luôn được cập nhật và đổi mới liên tục sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích kinh doanh của người dùng. Giờ đây, bạn không cần phải đến cửa hàng thường xuyên mà vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động đang diễn ra trong cửa hàng một cách logic, có khoa học. Mọi thứ giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đúng không nào?


  Nhờ có giao diện thân thiện, đơn giản, các thông tin đều được hiển thị một cách chi tiết trên hệ thống nên bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen, thao tác với phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado chỉ trong thời gian đầu sử dụng. Hy vọng rằng Bado này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời và ứng dụng vào mô hình, lĩnh vực kinh doanh của mình thật tốt nhé và đừng quên đăng ký miễn phí tại bado.vn!

  ...

Ủng hộ diễn đàn