Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sử dụng đèn chùm trang trí là cách lựa chọn khôn ngoan nhất để tăng cường phong thủy cho ngôi nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi denledchieusang, 24/3/16.

Lượt xem: 2,119

 1. denledchieusang Mới đăng kí

  Mặc dù bạn sử dụng ánh sáng đèn chùm trang trí là cách lựa chọn khôn ngoan nhất để tăng cường phong thủy cho ngôi nhà, nhưng không phải khu vực nào cũng cần được làm nổi bật theo phương pháp này. Bạn cần xác định các khu vực hạn chế chiếu sáng để phân bố cho phù hợp. Những khu vực bạn nên hạn chế sử dụng quá nhiều ánh sáng hoặc ánh sáng quá mạnh bao gồm các khu vực như nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp và nhà kho là những nơi bạn cần lưu tâm khi sử dụng chiếu sáng.
  [​IMG]
  Bạn không làm cho các khu vực này trong nhà của bạn nổi bật hơn so với các không gian chức năng chính khác như phòng sinh hoạt chung, phòng khách và phòng ăn. Nhưng cũng sử dụng sao đảm bảo đủ lượng chiếu sáng tại các không gian này.
  Bạn cũng nên chú ý đến yếu tố thời gian đừng quên rằng phong thủy còn bị quy định bởi yếu tố thời gian. Bạn cần phải biết hướng nào sẽ bị ảnh hưởng để có những điều chỉnh thích hợp. tránh tăng cường năng lượng ánh sáng quá nhiều tại hướng chịu ảnh hưởng, như thế sẽ hạn chế cho những vận hạn mà bạn gặp phải.
  [​IMG]
  Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, thì hãy lắp đặt một hệ thống ánh sáng trong khu vực Tây Nam của ngôi nhà của mình và giữ nó luôn hoạt động. Điều này sẽ mang lại nhiều cơ hội và thu hút một người bạn đời vào trong cuộc sống của bạn.
  Future Light chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những chiếc đèn chùm trang trí độc đáo và đẹp mắt. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với không gian của mình và tân tiến với thời đại mới.
  Chi tiết các sản phẩm đèn chùm: sieuthidodien.com.vn/Den-chum/57/group
  Hotline: 094 605 8338
  Địa chỉ: 489- Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

  ...

Ủng hộ diễn đàn