Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sử dụng máy hút ẩm để kểm soát nhanh độ ẩm trong không khí

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Mr quang VP, 26/10/16.

Lượt xem: 587

 1. Mr quang VP Banned

  Việc kiểm soát độ ẩm trong không khí cho các phòng trong gia đình và trong công nghiệp dần trở thành phổ biến, là môt trong những điều kiện bắt buộc trong sản xuất và lưu kho. Khác với việc dùng điều hòa không khí để hút ẩm, máy hút ẩm hoạt động với hiệu suất hút ẩm cao hơn nhiều, độ âm trong không khí sẽ nhanh chóng được kiểm soát theo yêu cầu cài đặt với một mức hao phí điện năng thấp, hiệu quả kinh tế mang lại rất cao.
  [​IMG]
  Máy hút ẩm gia đình đang giảm giá tại Điện máy Vạn Phúc
  Các thiết bị xử lý ẩm trên thị trường hiện nay chủ yếu là máy hút ẩm tủ chống ẩm. Máy hút ẩm được chia ra làm 2 loại là máy hút ẩm gia đình máy hút ẩm công nghiệp. Máy hút ẩm gia đình thường có công suất nhỏ, hiệu suất hút tốt, hoạt động êm ái và rất an toàn cho con người. Sản phẩm chủ yếu sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh với việc dùng các máy nén lạnh(Block). Các dòng máy phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất phải kể đến như máy hút ẩm Edison, máy hút ẩm Aikyo, máy hút ẩm Fujie. Ngoài ra còn có các dòng máy hút ẩm gia đình giá rẻ khác.
  Máy hút ẩm công nghiệp thì có ít thương hiệu phân phối hơn. Đặc trưng của dòng này là có công suất hút ẩm lớn, máy phải có độ bền cao, phải có khả năng hoạt động liên tục trong điều kiện khắc nhiệt về nhiệt độ và độ ẩm. Hiệu suất hút ẩm của máy hút ẩm công nghiệp là khác nhau ở các dòng máy. Cùng một mức công suất danh định nhưng máy có hiệu suất tốt sẽ hút được nhiều nước hơn, khả năng kiểm soát độ ẩm nhanh hơn. Công nghệ được sử dụng trong dòng này là công nghệ ngưng tụ lạnh hoặc công nghệ Rotor. Những thương hiệu phổ biến là máy hút ẩm Harison, máy hút ẩm Fujie, máy hút ẩm Aikyo.
  [​IMG]
  Tủ chống ẩm Dry Cabi DHC40
  Tủ chống ẩm là thiết bị dùng để bảo quản các loại đồ vật, tài liệu, hiện vật quý để chống lại việc hư hỏng theo thời gian. Tủ chống ẩm có kích thước khác nhau tùy thuộc vào hiện vật cần bảo quản. Nó được sử dụng rộng rãi trong gia đình, văn phòng, công sở, trường học, bệnh viện, bảo tàng, trong ngành lưu trữ, dược.... Tủ chống ẩm sử dụng công nghệ khử ẩm dạng IC là chủ yếu, độ ẩm có thể kiểm soát duy trì ở mức dưới 25%. Các dòng tủ chống ẩm phổ biến là tủ chống ẩm Drycabi, tủ chống ẩm Fujie.

  ...

Ủng hộ diễn đàn