Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sử dụng phần mềm chốt đơn tự động ngay hôm nay để thấy sự khác biệt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 8/4/22.

Lượt xem: 187

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Phần mềm chốt đơn hàng đã giúp đỡ các chủ shop rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian, tránh sai sót, giảm thiểu khả năng cướp đơn hàng nhờ tính năng ưu việt. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn vận hành tốt, nhưng đâu đó vẫn còn một số hạn chế trong quá trình sử dụng. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado - một giải pháp hoàn toàn mới do công ty PAP Technology nghiên cứu và phát triển, hỗ trợ chốt đơn hàng livestream khi bán hàng trên fanpage vô cùng đơn giản nhưng lại rất chuyên nghiệp nhé!

  In hóa đơn nhanh chóng
  Sử dụng phần mềm Bado, bạn sẽ không phải mất chi phí nhân sự khi phải thuê người ghi chép từng đơn hàng của khách và không mất thời gian note lại từng comment đặt hàng. Sau khi tạo đơn hàng, công cụ này sẽ liên kết với máy in đơn sẽ cho phép bạn in hóa đơn chứa thông tin cũng như đơn hàng của khách cho phép bạn in bill. Với phiếu thông tin này, bạn sẽ kẹp với túi hàng giao cho khách, mọi thông tin của phiếu hóa đơn sẽ giúp đơn vị vận chuyển tránh được những nhầm lẫn không đáng có.


  [​IMG]

  Quản lý Fanpage hiệu quả
  - Ẩn comment, check tin nhắn cực nhanh: Công cụ hỗ trợ fanpage Facebook tổng hợp các tin nhắn, bình luận của khách hàng về một giao diện duy nhất để bạn dễ dàng quản lý. Hơn nữa, ngay khi khách hàng bình luận đặt hàng, phần mềm sẽ ẩn luôn bình luận đó nhằm tránh việc đối thủ cướp khách của bạn. Đồng thời phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado hiển thị tin nhắn đầy đủ để các bạn kiểm soát đơn hàng của các khách hàng chính xác, tránh tình trạng thiếu, sót đơn.

  - Lọc các khách hàng tiềm năng: Tính năng lọc số điện thoại, giúp bạn có thể chủ động chăm sóc, tư vấn các khách hàng tiềm năng để khách hàng mua hàng thường xuyên. Bên cạnh đó, lịch sử các khách hàng khi tìm đến shop của bạn đều được lưu lại giúp bạn xác định được người nào đang muốn mua hàng, từ đó đưa ra chiến lược tiếp thị phù hợp.

  - Báo cáo hiệu suất kinh doanh và đánh giá nhân viên: Cập nhật thường xuyên hiệu suất kinh doanh, báo cáo chi tiết về doanh thu, lợi nhuận, liên tục cập nhật số lượng tương tác ở trên Fanpage… giúp bạn biết được mặt hàng nào bạn đang bán chạy, kịp thời đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả để kinh doanh tốt hơn. Hơn nữa, thông qua phần mềm, bạn cũng nắm bắt được nhân viên nào làm việc tốt, không tốt.


  Việc áp dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình trên kênh Facebook và bán được nhiều sản phẩm hơn mang lại doanh thu cao hơn. Giao diện thân thiện, đơn giản của phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác và làm quen với hệ thống chỉ trong thời gian ngắn sử dụng. Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm trong thời gian sắp tới nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn