Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream để bán hàng hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 22/2/21.

Lượt xem: 313

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Livestream Facebook ngày nay được biết đến là một trong những công cụ kinh doanh vô cùng hiệu quả. Đặc biệt hình thức này đã vô cùng phổ biến đối với những người bán hàng online trên Facebook.

  [​IMG]

  Livestream mang đến rất nhiều lợi ích cho người thực hiện, chính vì thế, công việc này đang ngày càng được chau chuốt và chuẩn bị một cách kỹ càng hơn. Nó không chỉ đơn giản là bạn bật chế độ Livestream trên nền tảng ứng dụng nữa hay là chốt đơn hàng thủ công nữa mà giờ đây Livestream bán hàng đang dần có bộ mặt mới khẩn trương và nghiêm túc. Đó là những kịch bản bài bản, những người mẫu Livestream xinh đẹp hay thậm chí là Phần mềm hỗ trợ trong quá trình Livestream chốt đơn tự động để không còn bị sót đơn như lúc trước nữa.

  Nhận thấy được tiềm năng mà hình thức Livestream mang lại và khó khăn mà chủ shop bán hàng online gặp phải trong quá trình Livestream bán hàng. Công ty PAP Technology sắp đưa ra thị trường Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp bạn gia tăng doanh số kinh doanh, bán được nhiều sản phẩm hơn một cách nhanh chóng, dễ dàng mà lại tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân viên, quản lý hiệu quả, chính xác.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail không chỉ có tác dụng chốt đơn tự động, tổng hợp và in hóa đơn ngay trong lúc Livestream mà còn sở hữu nhiều hơn các tính năng quản lý bán hàng toàn diện.

  • Ẩn bình luận spam, gây rối, cản trở tiến trình livestream

  • Lưu trữ mọi thông tin khách đã mua hàng, liên hệ hỏi mua,...

  • Phân biệt khách hàng cũ và mới nhờ dữ liệu của khách từng mua hàng.

  • Thống kê chi tiết lượt like, comment và share.

  • Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần Livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác.

  • Chặn thông tin những đối tượng bom hàng (boom hàng)

  • Kết nối với các đơn vị vận chuyển lớn giúp rút ngắn quá trình đặt shipper lấy hàng và quản lý tốt quy trình giao hàng

  • Báo cáo chi tiết doanh thu, lợi nhuận, công nợ,...
  Có thể nói, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail chính là bí quyết kinh doanh online Facebook thành công không thể thiếu trong thời buổi công nghệ hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tại trang S2Retail.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn