Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng tiện ích cho người kinh doanh trên Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 30/3/22.

Lượt xem: 261

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Là kênh bán hàng giúp “hái ra tiền”, Facebook đang trở nên vô cùng hữu ích đối với những ai đang có ý định kinh doanh online hiện nay. Để gia tăng số đơn hàng khi bán hàng online thì không thể nào bỏ qua các trình quản lý trang facebook, hỗ trợ bán hàng.

  Một công cụ quản lý bán hàng Facebook tốt sẽ giúp bạn rảnh tay để livestream bán hàng, tiếp thị sản phẩm, tăng tỷ lệ chốt đơn thành công. Bất cứ công cụ nào có đầy đủ các tính năng sau đây thì đừng ngần ngại “sắm” cho shop của mình nhé. Sở hữu phần mềm hỗ trợ quản lý Facebook sẽ giúp tăng hiệu quả bán hàng.

  1. Dễ sử dụng
  Cho dù là công cụ nào thì tiêu chí dễ sử dụng cũng cần đặt lên hàng đầu. Một công cụ quản lý bán hàng tốt cần có giao diện đơn giản, hợp lý, người dùng dễ nắm bắt ngay lần đầu sử dụng kể cả không cần phải có hiểu biết quá nhiều về công nghệ.

  2. Quản lý nhiều fanpage
  Thông thường, khi bán hàng trên Facebook, nhiều shop không chỉ có 1 fanpage. Chính vì vậy, một công cụ facebook tốt cần liên kết được nhiều page về để bạn có thể quản lý tập trung mà không cần phải đăng nhập đi đăng nhập lại để trả lời comment, inbox của khách hàng.

  3. Trả lời comment, inbox nhanh
  Bán hàng online trên facebook thì tốc độ trả lời tin nhắn là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Chỉ cần chậm 1 phút thôi có khi khách hàng đã inbox đối thủ của bạn để tìm sản phẩm tương tự mất rồi. Công cụ quản lý bán hàng facebook sẽ giúp quản lý comment fanpage một cách tối ưu nhất, tổng hợp tất cả bình luận, tin nhắn từ các fanpage về 1 nơi để bạn có thể trả lời kịp thời cho khách hàng.

  [​IMG]

  4. Lên đơn hàng nhanh, tiện lợi
  Bạn có thể check tồn kho, thêm nhanh số điện thoại và tạo đơn ngay trên phần chat. Khi khách hàng hỏi sản phẩm này có còn hay không, bạn sẽ chẳng cần phải vào kho để tìm kiếm, kiểm đếm sản phẩm mà số lượng tồn kho sẽ hiển thị ngay trên công cụ quản lý để bạn trả lời khách nhanh chóng.

  5. Kiểm soát doanh thu, lãi lỗ
  Theo dõi hiệu quả bán hàng, nắm bắt doanh thu, lãi lỗ luôn là tính năng cần thiết cho một trình quản lý trang facebook. Bạn có thể theo dõi hiệu quả bán hàng online tổng quan cũng như báo cáo chi tiết theo từng page, mức độ tương tác theo từng page,…

  6. Có khả năng mở rộng kênh bán hàng
  Bán hàng đa kênh không còn là xu hướng nữa mà đã thành 1 điều tất yếu cần phải có khi bán hàng online. Nếu như bạn chỉ bán trên Facebook thôi thì rất khó để phát triển việc kinh doanh. Chính vì thế mà bên cạnh kênh Facebook, công cụ còn hỗ trợ chủ shop bán trên nhiều kênh online như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki.

  Nếu bạn muốn tăng doanh thu, thu hút khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu của mình, đồng thời khắc phục vấn đề trong quản lý bán hàng trên Facebook, bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail để hỗ trợ điều đó.

  Là ứng dụng tuyệt vời để hỗ trợ các Fanpage facebook trong quá trình kinh doanh bán hàng, giúp tiết kiệm thời gian một cách tối ưu. Bạn không cần phải đau đầu, mệt mỏi phân loại và trả lời hàng trăm, hàng ngàn các tin nhắn, comment, inbox mỗi ngày thêm nữa… Việc phần mềm kết hợp quản lý nhiều fanpage Facebook, giúp các chủ shop online giảm tối đa thời gian và chi phí nhân sự cho việc check hàng ngàn comment và xuất đi cả ngàn đơn hàng trên ngày.

  Hỗ trợ cài đặt trả lời tự động, giúp giữ chân khách hàng lâu hơn, bán được hàng nhiều hơn. Là một công cụ, phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng chất lượng thông qua việc:
  - Đăng tin lên Fanpage hoàn toàn tự động và nhanh chóng,
  - Gửi tin nhắn một cách thông minh
  - Mời bạn bè gia nhập nhóm để xây dựng fanpage
  - Quản lý tương tác với bạn bè dễ dàng và chuyên nghiệp
  - Hỗ trợ bán hàng online trên Facebook
  - Quản lý fanpage, quản lý đơn hàng
  - Phân nhóm khách hàng, gắn tag khách hàng.
  - Tích hợp đầy đủ với các đơn vị vận chuyển ở Việt Nam
  Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng tiện ích khác hữu ích cho quảng bá thương hiệu cũng như bán hàng online khi bạn sử dụng phần mềm, hãy đón chờ sự có mặt đầy hứa hẹn này trong thời gian sắp tới và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn