Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Sử dụng thành thạo Ai, PS, nhận thiết kế 2D trong thời gian rảnh rỗi

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi lienketso, 23/11/18.

Lượt xem: 1,296

 1. lienketso Mới đăng kí

  Hi cả nhà.
  Em là designer, hiện đang làm cho một công ty truyền thông, công việc cũng không quá mức là bận, ngày chỉ làm tầm 3 - 4 tiếng là xong việc, có ngày lại ngồi chơi. Thời gian rảnh quá cũng buồn, nên em muốn kiếm thêm việc làm online cho đỡ phí tuổi xuân. ( đang trẻ mà không kiếm tiền đi, già rồi lại không kiếm được các bác ạ)
  Cho nên em nhận các thiết kế 2D nhé, do làm để kiếm thêm nên đảm bảo giá cả hữu nghị, ai có nhu cầu cứ liên hệ với em Đại 0968.088.853 hoặc email trongdaiutc@gmail.com.
  Còn nếu chưa tin tưởng khả năng thiết kế của em thì cứ gửi yêu cầu thiết kế, ưng thiết kế của em thì chúng ta làm việc tiếp.
  Cảm ơn cả nhà đã đọc tin :)

  ...

Ủng hộ diễn đàn