Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sử dụng tủ đông Denver như thế nào

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ToanDN, 20/10/16.

Lượt xem: 2,142

 1. ToanDN Mới đăng kí

  Tủ cấp đông trong cuộc sống hiện hay rất là phổ biến cũng như không thể thiếu để bảo quản thực phẩm sử dụng cho sinh hoạt ăn uống hàng ngày. Nếu không có tủ mát, tủ đông bạn không thể để thực phẩm đến ngày mai sử dụng tiếp được. Nếu thực phẩm còn thừa sẽ không để lại sử dụng được như thế rất là lãng phí. Tủ mát Denver ra đời để giải quyết vấn đề đó, vậy sử dụng tủ mát, tủ cấp đông Denver sao cho hiệu quả sau đây chúng tối sẽ hướng dẫn bạn.

  [​IMG]

  Các bạn phải kiểm tra nguồn điện trước khi cắm phích cắm của tủ vào sử dụng vì tủ sử dụng nguồn điện áp 220V. Khi cắm điện bạn không được để tay ẩm ướt vì có thể sẽ bị điện giật. Không nên để cắm chung tủ đông cùng ổ cắm với các thiết bị khác sẽ có thể gây cháy nổ, không an toàn. Bạn nên sử dụng một Li-oa riêng cho tủ để cung cấp cho tủ nguồn điện ổn định để hoạt động tốt cũng như không ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ và các thiết bị bên trong.
  Vị trí để tủ cũng rất quan trọng, bạn nên để nơi thoáng mát, tránh xa nơi có nước nhiều hơi ẩm sẽ ảnh hưởng đến tủ. Nơi để tủ cũng nên có không gian thoải mái một chút để bạn có thể mở cửa tủ cho thực phẩm ra vào một cách thoải mái.

  Để tủ mát, tủ cấp đông đứng denver chuyên dụng mini hoạt động tốt và tăng tuổi thọ của tủ bạn nên có thời gian vệ sinh tủ đông cố định thường xuyên khoảng một tháng một lần. Thi thoảng nên kiểm tra độ dày lớp tuyết trong tủ để có thể xả tuyết kịp thời vì nếu lớp tuyết dày sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm đông, làm lạnh của tủ. Nếu thấy tủ có mùi do thức ăn bảo quản không kín gây mùi ra tủ bạn nên vệ sinh tủ kịp nhanh nhất có thể. Trước khi vệ sinh tủ bạn chú ý ngắt nguồn điện cấp cho tủ và chuyển hết thực phẩm trong tủ ra ngoài.

  Bạn cũng nên lưu ý về nhiệt độ làm lạnh, làm đông của tủ. Nếu thực phẩm trong tủ không nhiều bạn điều chỉnh nhiệt độ trong tủ về mức thấp hoặc trung bình phù hợp với số lương thực phẩm có trong đó.

  Với các hướng dẫn trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng tủ mát, tủ đông đứng Denver một cách hiệu quả nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn