Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sự khác nhau của đệm lò xo túi và đệm lò xo dàn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Đỗ Cường, 16/2/16.

Lượt xem: 1,318

 1. Đệm lò xo là loại đệm được dùng phổ biến nhất hiện nay có tác dụng rất tốt đến sức khỏe của người sử dụng và cũng là loại đệm được ưa chuộng nhất từ trước tới giờ.
  Đệm lò xo thường được phân làm 2 loại chính là: Đệm lò xo dàn đệm lò xo túi độc lập. Chúng khác nhau cả về thiết kế, cấu trúc lò xo liên kết, nên mỗi loại cũng có những tính năng, ưu, nhược điểm, công dụng cũng như chất lượng đàn hồi của đệm. Ngoài các thiết bị, kĩ thuật công nghệ . quy trình sản xuất thì chất lượng của đệm thì nguyên vật liệu dùng để sản xuất đệm lò xo vẫn là hệ thống lò xo. Lò xo có nhiều kích cỡ, yêu cầu chất liệu dùng để làm lò xo là thép chất lượng cao, vận hành đúng quy trình luyện thép, độ đàn hồi của thép lò xo đạt quy chuẩn quốc tế, khi bị ép xuống thì nhanh chóng trở về hình dạng ban đầu.
  [​IMG]
  Để đạt độ bền và độ êm của đệm, các nhà sản xuất phải đặt một tỉ lệ lò xo thích hợp với từng loại và từng kích cỡ khác nhau của đệm. Đệm lò xo thường có 350 lỗ/tấm 1m6x2m. Lò xo trong đệm lò xo túi độc lập được bố trí dày đặc giống tổ ong. Số lượng lò xo ở trong đệm lò xo túi lên đến 780 lò xo/tấm 1m6x2m . Chính vì lượng lò xo lớn như vậy nên đệm lò xo túi có độ đàn hồi ổn định bền vững, không tạo ra âm thanh cọ sát của những con lò xo với nhau do những lò xo được bọc trong một túi độc lập được bọc một lớp vải. Đệm lò xo túi độc lập là thế hệ được phát minh đời sau so với đệm lò xo thường nên nó được rất nhiều các nước lớn ưa chuộng do nó sử dụng các công nghệ hiện đại, khắc phục được các nhược điểm của đệm lò xo dàn
  [​IMG]
  Các thành phần được sử dụng làm bề mặt của đệm lò xo còn có tấm lót bằng thảm sơ dừa, thảm từ sợi Polyester nhân tạo, bông ép hay bằng cao su cũng có. Sau khi sắp xếp lò xo vào khung đệm, nếu là đệm sơ dừa thì yêu caaof thảm sơ phải khô, dai, độ liên kết phải bền chắc. Khi gắn đệm với lò xo người ta sử dụng keo, kim chuyên dụng gắn chặt các lớp lại với nhau. Sau đó sử dụng các lớp mút lót trong đệm lò xo tạo sự êm ái của đệm, rồi sử dụng tấm những tấm ga trải giường để bảo quản đệm.
  [​IMG]
  Hãng đệm lò xo sản xuất nổi tiếng như đệm Golden Silk… Tất cả các loại đệm, để sử dụng bền, hữu ích, nên bảo quản sản phẩm trong môi trường khô, thoáng.
  Mọi thông tin liên hệ
  Sale Manager: Đỗ Đình Cường- 090 332 936
  Email: sale04@changagoikhachsan.vn- joka.cuong@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn