Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sự khác nhau giữa các chất liệu mực in mã vạch

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctemnhan, 25/11/20.

Lượt xem: 524

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Mực in mã vạch wax và resin cả hai loại để sử dụng thông qua máy in nhiệt sử dụng giấy decal in mã vạch truyền nhiệt, một số nhãn được gọi là nhãn nhiệt trực tiếp, chúng không yêu cầu nhãn, nhưng tất cả nhãn chuyển nhiệt sẽ cần sử dụng cuộn mực in.
  [​IMG]

  Mực in mã vạch dạng cuộn là loại băng được sử dụng rộng rãi nhất và kinh tế nhất, trong khi băng resin là dành cho những ứng dụng cần in bền. Mực in wax được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, từ các cửa hàng địa phương đến các công ty phân phối doanh thu cao. Mực in mã vạch wax thường được sử dụng để vận chuyển và phân phối vì tuổi thọ của nhãn và bản in không bắt buộc phải tồn tại mãi mãi. Mực in resin mặt khác như chi tiết ở trên sẽ cung cấp cho thông tin in của bạn một cuộc sống lâu hơn nhiều và đáng tin cậy, kết hợp với các vật liệu nhãn nhiệt chính xác.

  [​IMG]

  Bây giờ cũng có một loại hỗn hợp của hai công thức được gọi là một mực in wax / resin. Wax resin là băng nhiệt rõ ràng là một sự pha trộn của cả hai, chúng cung cấp cho một bản in tuyệt vời và rẻ hơn so với mực in mã vạch resin Full trong khi vẫn đưa ra một bản in cứng bền vào nhãn truyền nhiệt của bạn.
  Trong 5 năm qua, chúng tôi đã phát triển nguồn cung cấp băng từ đáng kể, hiện tại chúng tôi có tất cả các loại băng có thương hiệu nổi tiếng cũng như nhiều mặt hàng rẻ hơn tương thích. Các mực mang nhãn hiệu chúng tôi được sử dụng trong máy in Zebra, máy in Sato, máy in Tex, máy in Datamax.... Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin về bất kỳ băng nhiệt nào hoặc bất kỳ sự trợ giúp nào bạn có thể cần.

  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591

  ...

Ủng hộ diễn đàn