Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Sự kiện] Cầu Rồng kể chuyện

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Leo_Gió, 5/3/13.

Lượt xem: 2,314

 1. Leo_Gió An ninh xóm

  [​IMG]
  Thời gian: 1.30 - 7.00 tối Chủ nhật ngày 10/03/2013
  Địa điểm: Ngôi nhà nghệ thuật, số 22A Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Phí tham dự: 50.000VND

  Ai trong số chúng ta hẳn đều vẫn còn nhớ một cây cầu vĩ đại đã chứng nhân lịch sử Việt Nam suốt ba thế kỷ, một cây cầu được mệnh danh như một biểu tượng của Hà Nội - cầu Long Biên (cầu Paul Doumer), ví như tháp Eiffel là biểu tượng của Paris. Bởi thế mà người Hà Nội vẫn thường gọi Cầu Long Biên là tháp Eiffel ngả mình trên sông Hồng.

  Trải qua bao thời kỳ bom đạn của chiến tranh, cầu Long Biên đã được gia cố, bảo trì để tồn tại như một minh chứng tuyệt vời của tình yêu hòa bình và mưu cầu độc lập-tự do của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, cầu Long Biên đang xuống cấp trầm trọng và trong nguy cơ đáng báo động. Cầu Long Biên cần được sự hỗ trợ toàn diện để "tạo nên dấu mốc chính của lịch sử đô thị”, Hà Nội sẽ thật sự đặt chân vào thế kỷ 21 ngay khi mà cây cầu Long Biên tìm lại được ánh hào quang của nó và có được vị trí xứng đáng trong cảnh quan thành phố… Thủ đô Hà Nội sẽ cất cánh và khẳng định tầm quan trọng của mình đối với thế giới”. (*)

  Nhằm giúp các bạn trẻ tìm hiểu, chia sẻ trách nhiệm và cùng nhau hành động để "cứu cầu", Tôi xê dịch kết hợp cùng Ngôi nhà Nghệ thuật tổ chức chuỗi du lịch văn hóa Windy Day 6 chủ đề "Cầu Rồng kể chuyện", gồm hai phần:

  Phần 1: "Cầu Rồng" - chuyện xưa và chuyện nay
  1.30 - 2.15 pm: "Cầu Rồng" - chuyện xưa và chuyện nay
  2.15 - 3.00 pm: Chiếu phim tài liệu "Ký ức một cây cầu"

  Phần 2: Tour du lịch văn hóa "Cầu Rồng kể chuyện"
  3.00 - 5.30 pm: Tour du lịch văn hóa "Cầu Rồng kể chuyện"
  5.30 - 7.00 pm: Networking với KTS Nguyễn Nga (có phục vụ Teabreak)

  Mentor: Kiến trúc sư Nguyễn Nga - chủ nhân của Ngôi nhà Nghệ thuật

  Các bạn vui lòng đăng ký tại: http://bit.ly/YzzYDh

  Liên hệ: Hà Lemmy (0903 228 382)
  Fanpage: facebook.com/toixedich
  Website: toixedich.com

  Chúc các bạn một ngày du lịch vui vẻ! ;)

  Lưu ý: Vé được bán vào ngày 10/3 tại Ngôi nhà nghệ thuật, số 22A Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tiền bán vé chỉ mang tính chất trang trải cho các chi phí dành cho Windy Day, không có mục đích thương mại.

  (*) Trích từ cuốn “Le Pont la Ville”, Daniel Biau (7/11/2012)

  ...

Ủng hộ diễn đàn