Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sự kiện lái thử xe ford tại khu đô thị sala quận 2

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 25/5/18.

Lượt xem: 721

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện lái thử xe hơi ford tại khu đô thị mới sala quận 2 tphcm.
  nhabatthienthanh.com/nha-bat.html
  Sự kiện lái xe thử ford và cảm nhận xe ford tại quận 2 được công ty tổ chức với sự tham gia của rất nhiều khách mời nhằm lái thử mẫu xe mới và đánh giá về chất lượng công suất và mẫu mã mẫu xe mới của hãng xe ford. Trong khi đó được sử dụng nhà bạt không gian hoặc các loại nhà bạt khác để che mát cho sự kiện, che mát cho khách mời ngồi chờ đợi đến lượt lái xe thử.
  Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện rất thường niên của ford và thể hiện được đẳng cấp của hãng xe ford
  Nhà bạt của công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chúng tôi được thiết kế chuyên dụng cho các sự kiện ngoài trời nên phù hợp với tất cả các sự kiện trên toàn quốc. Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh chúng tôi có nhiều khẩu độ và phục vụ trong nhiều sự kiện khác nhau.
  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian phục vụ sự kiện ngoài trời nói chung và sự kiện chạy thử và trải nghiệm xe mới ford xin liên hệ hotline 0916870470 - (028) 37161668 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để biết thêm thông tin chi tiết từng dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian, dịch vụ nhà bạt, sân khấu, thiết bị sự kiện,...

  ...

Ủng hộ diễn đàn