Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Sự kiện] Saigon Makeover

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi quachtoanlong, 9/8/14.

Lượt xem: 1,845

 1. quachtoanlong Mới đăng kí

  SAIGON MAKEOVER


  Bạn yêu nghệ thuật? Bạn thích thiết kế? Bạn luôn tìm đến những ý tưởng mới lạ? Bạn có một tình cảm đặc biệt với thành phố Sài Gòn? Dù bạn là ai, chúng tôi đang có một dự án cực kì thú vị mời các bạn cùng tham gia.  Saigon Makeover là một dự án sáng tạo mới cho mọi đối tượng, từ nhà thiết kế, nghệ sĩ cho đến các bạn trẻ khác, chỉ cần là một người yêu Sài Gòn, chúng tôi khuyến khích trí tưởng tượng của bạn để sáng tạo những góc nhìn công cộng đẹp, chất và ấn tượng hơn.  Vậy ý tưởng chính là gì? Đơn giản thôi. Chụp một tấm hình khung cảnh bạn yêu thích. Sáng tạo khung cảnh đó theo cá tính riêng của bạn để làm cho khung cảnh ấy thu hút, chất lừ, ấn tượng và đẹp hơn. Chúng tôi khuyến khích bạn tận dụng từ việc đồ họa thiết kế, vẽ, tô màu, nặn tượng hay viết về nó. Cứ là mình, sao phải nghĩ bạn nhe.

  [​IMG]

  Luật chơi :  - Chụp lại một không gian hoặc địa điểm ở Sài Gòn. Sáng tạo theo cách bạn yêu. Nhớ gởi cho chúng tôi tấm hình gốc, tấm hình bạn thiết kế và chia sẻ cảm xúc của bạn nữa nhe.

  - Lưu ý với các bạn không dung đồ họa thiết kế, nhớ gởi vể cho chúng tôi tấm hình gốc và kể cho chúng tôi nghe câu chuyện vể ý tưởng đó nhe.

  - Các ý tưởng gửi tới ban tổ chức qua qua địa chỉ email: saigonmakeover@gmail.com. Thời gian nộp ý tưởng kéo dài đến hết ngày 31 tháng 8 năm 2014.

  - Ban giám khảo sẽ chọn ra hai sản phẩm tốt nhất trên 3 tiêu chí: thực tế, có tầm nhìn và sáng tạo. Giải Nhất trị giá 10 triệu đồng và Giài Nhì là 5 triệu đồng. Đặc biệt, sản phẩm được khan giả bình chọn nhiều nhất, giải Khán Giả Yêu Thích, trị giá 5 triệu đồng.

  Vui lòng liên hệ:


  - Trang web chính thức: saigonmakeover.com

  - Hoặc Facebook Saigon Makeover: facebook.com/saigonmakeover

  - Địa chỉ email: saigonmakeover@gmail.com

  - Hotline: 0906669826 (Vy)  Vài giây nói về Global Shapers,  Global Shapers là một cộng đồng của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới được phát triển và điều hành bởi các tài năng lãnh đạo trẻ xuất chúng đã và đang tích cực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Global Shapers đã có mặt tại 320 thành phố với 3500 thành viên trên toàn cầu.  Saigon Makeover đang là đối tác với Saigoneer, Cloud 9 Productions, the U.S. Consulate, GrabTaxi, ADC, RMIT, RGB.vn, ADS Vietnam Design Institute and Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh.

  ...

Ủng hộ diễn đàn