Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Sự kiện] Unknown Asia Talk - Giao lưu Nghệ thuật

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Nguyễn_Đạt, 13/7/15.

Lượt xem: 1,597

 1. Nguyễn_Đạt Mới đăng kí

  Buổi triển lãm nghệ thuật với chủ đề “Ẩn số Châu Á” sẽ diễn ra vào ngày 17, 18 tháng 10 năm 2015 tại OSAKA, Nhật Bản. Chương trình không chỉ là buổi triển lãm thuần túy hay là nơi bày bán tranh của các họa sỹ mà còn là nơi gặp gỡ giao lưu giữa những người yêu nghệ thuật đến từ các quốc gia Châu Á.

  Diễn ra trong vòng 2 ngày 17 và 18 tháng 10 từ 10:00 đến 22:00, triển lãm nghệ thuật quy tụ hơn 120 đội gồm các nghệ sỹ đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Hong Kong, Đài Loan, Philippines, Malaysia, Singapore… Đây là cơ hội quan trọng để các tài năng trẻ được khám phá và phát triển sự nghiệp khắp Châu Á.

  Mục đích của UNKNOWN ASIA là tạo điều kiện cho những nghệ sĩ tương lai có cơ hội được tỏa sáng. Những người tham gia không chỉ triển lãm và bán những tác phẩm của họ mà còn là dịp để các chuyên gia triển lãm, nhà sản xuất, giám đốc nghệ thuật hợp tác với người tham gia. Cuối cùng, giải thưởng lớn sẽ được trao tặng để triển lãm các công trình ở nước ngoài.

  Ngày 20/7/2015 tại TP.HCM, Đại diện Cộng đồng sáng tạo Châu Á (Asian Creative Network – ACN) sẽ tổ chức một buổi giao lưu trò chuyện với các nghệ sỹ trẻ Việt Nam, những người mong muốn được giới thiệu tác phẩm của mình rộng rãi đến công chúng khắp Châu Á và Thế giới hoặc có sở thích giao lưu kết bạn với những người có cùng niềm đam mê nghệ thuật từ các quốc gia khác. Ngoài việc quảng bá Triển lãm nghệ thuật “Ẩn số Châu Á” 2015, chương trình còn xoay quanh chủ đề nghệ thuật sáng tạo và khuyến khích các nghệ sỹ trẻ mang theo tác phẩm đến tham dự để được nghe sự tư vấn và đánh giá sơ bộ từ chuyên gia.

  Địa điểm:The Workshop Café, Lầu 3, 27 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP.HCM
  Thời gian:17:30 – 19:30 ngày 20/07/2015
  Thông tin chi tiết về triển lãm OSAKA/ Unknown Asia: unknownasia.net/index.php?lang=VN
  Đăng ký tham dự vui lòng điền thông tin vào mẫu: goo.gl/rnHufr
  Hoặc liên hệ:Mr. Đạt Nguyễn
  Điện thoại: +84937082698 hoặcEmail:nguyenphuocdat1608@gmail.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn