Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sự kỳ diệu của Trang trí nội thất nhà bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi trangtrinoithatcanho, 4/7/14.

Lượt xem: 3,769

 1. Trang tri noi that có nghĩa là để có không gian khổng lồ chứa đầy các đồ tạo tác, ý tưởng và tầm nhìn của một tâm hồn tự do những người hiểu được khái niệm về sống ở đây và bây giờ, nhưng bằng cách nào đó nắm bắt hơn và thể hiện nó trong không gian sống của họ. Đó là bản chất của nơi cư trú này tiên phong. Nó là một noi that can ho ở đó là hơn giống như các đáp ứng về nội thất hoặc so với các nhà phong cách thoải mái thông thường bạn thường để mắt tới.

  [​IMG]
  Các nỗ lực để chuyển đổi trang tri noi that P-decor này thành một rộng rãi, nhà sáng suốt là tâm, nhưng tất cả có ý nghĩa. Có một sự thống nhất chảy qua toàn bộ khu vực cho nó tất cả mọi thứ một ngôi nhà có thể mong muốn, nhưng một cách trừu tượng. Ví dụ, bê tông và gạch tường tiếp xúc, sàn bê tông, dầm và trần nhà bằng gỗ đều là noi that can ho công nghiệp và ấm cúng. Vật liệu tự nhiên như cành cây và cỏ được nhúng trong nhựa để tạo ra một chia xuất hiện thân thiện với môi và từ xa cùng một lúc.

  [​IMG]

  Một không gian phòng khách được kết hợp với cửa sổ lớn và quan đẹp như tranh vẽ, trong khi gỗ vớt từ một nhà kho cũ được sử dụng để thêm một liên lạc của " tính thực. "các bộ phận khác của ngôi nhà bao gồm ảnh hưởng từ tính thẩm mỹ Nhật Bản. Một thuật ngữ dùng là "trang tri noi that can ho" có nghĩa là không hoàn hảo, không đầy đủ, chưa hoàn thành. Nó phù hợp với trang trí của trang tri noi that này hoàn hảo. Thiết kế được thực hiện cố ý nhưng không tự phụ.

  Không gian mà trước đây khu vực ăn uống đã được chuyển đổi thành khu vực nghiên cứu, túi thức ăn vải bố đẹp thay giấy dán tường, sàn nhà được làm từ gỗ tuyết tùng, cửa ra vào nhà kho được sử dụng để tạo ra khu vực tư nhân, và tuyết tùng Nhật Bản bồn tắm tạo ra một khí hậu bất thường trong phòng tắm với những bức tường sỏi, và phụ kiện kỳ cục thay thế cho đồ đạc tiêu chuẩn.

  Không gian là mơ hồ để nói rằng ít nhất. Có sắc thái màu của màu sắc phong phú sâu sắc và kết cấu tuyệt vời, nhưng các màu sắc được ẩn đằng sau các kim loại khác nhau, cụ thể, và các đối tượng cổ điển.

  Trong một phòng ngủ công nghiệp, thép tấm kim cương được sử dụng như ván sàn và mất mắt lên tường, trong khi thông đường sử dụng từ một nhà máy bị bỏ rơi cùng với một bức tường đồng các môi trường.

  [​IMG]

  Để làm mềm nhìn và cảm nhận của trang trí noi that can ho P-decor, đèn tỏa một ánh sáng tinh tế lên trần nhà. Tùy chỉnh tủ bên dưới cửa sổ được làm từ gỗ tận dụng. Gỗ thêm nhuốm màu sơn sữa tạo ra một lò sưởi lò sưởi đặc biệt.

  Kỳ quặc khác nhau và đồ cổ làm cho không gian gác xép này không thể để pin để một thời đại. Một dòng chảy qua toàn bộ không gian, nhưng nó không bao giờ kết thúc. Lộng lẫy tiềm từ mọi góc của trang tri noi that không gian trong ngôi nhà này không có thể được nhân rộng. Đó là một "một thời gian" thỏa thuận, và đó là những gì làm cho nó rất rực rỡ. Nó khởi sắc, sự ít có, và lập dị, nhưng cùng một lúc, cánh cửa đang mở ra cho thăm dò và tự cung tự cấp.

  ...

Ủng hộ diễn đàn