Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sự liên kết giữa việc thành thạo AI với các skill khác

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi Vy238, 26/7/17.

Lượt xem: 2,507

 1. Vy238 Mới đăng kí

  Cho em hỏi, việc thành thạo AI có giúp mình học nhanh hơn bình thường khi chuyển sang 3D như maya hay học VFX không ạ? Số là con bạn em nó có học khoá học AI trên edumall, mà nó nản nên đưa cho em tài khoản luôn. Em thì thấy hứng thú với 3D&kĩ xảo, mà học phí hơi đắt. Vậy em có nên học AI trước xong từ từ mới học cái kia không?

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  • Illustrator là mảng 2D (kiêm cả 3D cho một số trường hợp nếu cần), dùng để làm đồ hoạ như in ấn, banner, logo..v.v
  • Còn với Maya hay VFX thì nó dùng để dựng 3D một cách chuyên nghiệp. Nó góp phần dựng lên các mô hình vật thể 3D cho phim chuyển động, xỹ xảo hay hoạt hình.
  - Bạn hứng thú với nghành nào thì theo học thôi và nếu xác định được tương lai của mình thì chịu khó mất một chút, và biết cả thì càng tốt.
  Hà Bơtamcoi1981 thích bài viết này.
 3. conmeod322

  conmeod322 Banned

  It's awesome to visit this web site and reading the views of all mates about this paragraph, while I am also zealous of getting experience.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn