Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sự thay đổi của các cặp vợ chồng sau nhiều năm kết hôn

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 14/4/14.

Lượt xem: 10,667

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Người ta bảo vợ chồng sau kết hôn sẽ sống với nhau vì tình nghĩa. Phải chăng khi ấy cả hai sẽ không còn những rạo rực, say đắm như thuở ban đầu. Và sự thật nó sẽ nhạt như nước ốc đến thế này?

  Đừng quá nghĩ ngợi nếu như bạn thấy tình cảm vợ chồng sau nhiều năm kết hôn bị phai nhạt đi đến độ khi nghĩ lại chính bạn cũng phải giật mình. Thực tế, sau nhiều năm chung sống, có thể bạn cảm nhận chồng bớt yêu vợ, bớt quan tâm đến vợ, bớt lãng mạn với vợ hơn.

  Bởi đơn giản, cuộc sống gia đình có quá nhiều mối bận tâm và lo toan nên tình cảm vợ chồng đối với nhau nhiều lúc cũng bị xao nhãng và nhạt dần.

  Có bao nhiêu phụ nữ cảm thấy mình đang ở trong tình trạng này? Nếu rơi vào 1 trong những thay đổi chóng mặt sau, bản thân bạn hãy nhanh chóng có kế hoạch "tát tút" và hâm nóng tình cảm vợ chồng ngay nhé!

  [​IMG]
  Nếu một ngày bạn có bất chợt hỏi: "Chồng có cảm thấy vợ như một người bạn để tâm sự và chia sẻ cảm xúc không?". Một là chàng sẽ cười không trả lời. Hai là nếu có chàng sẽ trả lời thẳng thừng như vậy đấy!

  [​IMG]
  Khi đi làm về, bạn kêu mệt. Thay vì rối rít quan tâm như trước, chàng sẽ điềm nhiên nhắc vợ tranh thủ nghỉ ngơi một lúc rồi tiếp tục làm việc của mình, lờ tịt chuyện sẽ san sẻ hay giúp bạn việc nhà.

  [​IMG]
  Thấy chàng lâu lâu thiếu những cử chỉ ôm hôn mặn nồng như ngày hai người còn yêu và có ý kiến thẳng với chàng, chàng sẽ cho bạn lắm chuyện, vẽ vời...

  [​IMG]
  Một ngày vui bạn nổi hứng nấu nướng và hỏi chàng thích ăn gì, chàng sẽ nghĩ bạn bị "ấm đầu" hay bắt đầu chiêu nịnh nọt một điều gì đấy từ chàng.

  [​IMG]
  Thậm chí trước đây cứ xa là nhớ nhau phát cuồng, giờ chàng chỉ nhớ tới bạn như 1 thói quen

  [​IMG]
  Ngay cả khi bạn gạ " chuyện ấy", có khi đối phương cũng chỉ làm qua loa. Hoặc thậm chí, còn bị đối tác từ chối bạn thẳng thừng với trăm ngàn lý do nhỏ nhặt.

  Nguồn: aFamily

  ...
  littlecandy1107, Tass_La, Cris892 người khác thích bài viết này.
 2. N.mT

  N.mT Thành viên cấp 1

  Pic cuối.. ... :)
 3. ramboxperia

  ramboxperia Thành viên cấp 2

  có vợ lâu rồi thấy tất cả điều đúng ^_^, pic cuối là đúng nhất hehe.
 4. Bánh Tráng Mắm Ruốc

  Bánh Tráng Mắm Ruốc Thành viên cấp 1

  câu chuyện này đều do thằng đàn ông trên không biết cách sống vui vẻ để mà tạo ra thôi, cái gì cũng có nguyên do của nó, còn yêu thì tự tìm hiểu và khắc phục.
  autumnboy thích bài viết này
 5. TissGraffy

  TissGraffy Thành viên cấp 2

  =)) có nhân có quả.

Ủng hộ diễn đàn