Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sửa chữa điện, điện không ổn định, chập chờn tại Tp HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bocghelala, 6/1/16.

Lượt xem: 816

 1. bocghelala Banned

  Hệ thống điện không ổn định, gia đình quý khách hàng đang sử dụng các thiết bị điện thì lại bị mất, hiện tượng có mất liên tục gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của các thiết bị điện và làm cho quý khách cảm thấy bực bội khó chịu. Lúc này cần sửa chữa điện càng sớm càng tốt.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã có mặt tại tất cả các quận của tp HCM để cung cấp dịch vụ tới tay quý khách hàng. Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, đội thợ của chúng tôi sẽ có mặt từ sau 15 – 30 phút gọi để khảo sát sự cố, dựa vào kinh nghiệm sửa chữa lâu năm để tìm ra nguyên nhân của sự cố, từ đó đưa ra được phương pháp khắc phục các sự cố một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ từ những công việc nhỏ nhất. Hãy gọi cho chúng tôi 098.4202.596.

  Tham khảo: xaydungnang.com/Sua-chua-dien-hcm/sua-chua-dien-dien-khong-on-dinh-chap-chon-tai-tp-hcm.html
  Xay dung nang
  ...

Ủng hộ diễn đàn