Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sửa chữa nhà xưởng, sửa chữa nhà kho tại Tp HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bocghelala, 24/5/16.

Lượt xem: 681

 1. bocghelala Banned

  Mùa mưa đến sẽ là nỗi lo lắng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khi nhà kho, nhà xưởng xây dựng đã lâu bị xuống cấp, ẩm thấp, dột, nấm mốc, hàng loạt các vấn đề kéo theo. Để đảm bảo hoạt động sản xuất không bị gián đoạn, kho lưu trữ nguyên vật liệu sản xuất, thành phẩm của doanh nghiệp được đảm bảo sửa chữa nhà xưởng, nhà kho là việc các doanh nghiệp cần tiến hành ngay.

  [​IMG]

  Công ty LaLa đã thi công sửa chữa nhà xưởng, nhà kho cho rất nhiều các công trình. Chúng tôi luôn tìm được ra các phương pháp xử lý hiệu quả, thi công chất lượng, đảm bảo an toàn, bàn giao công trình đúng thời hạn nên luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng trên địa bàn. Khi có nhu cầu sửa chữa nhà xưởng nhà kho, quý khách vui lòng liên hệ 098.4202.596 để được tư vấn cụ thể. LaLa đồng hành cùng gia đình bạn.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn