Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sửa lỗi cờ rắc illustrartor Serial Number Validation

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi T.D. Khoa, 21/5/16.

Lượt xem: 2,634

 1. T.D. Khoa Thành viên cấp 1

  Ai đã cài qua phần mềm Illustrator cho mình ít hướng dẫn với ạ. Hôm qua vừa cài illustrator đã tắt internet đúng như bài của bác Hổ Báo rồi nhưng không hiểu sao sáng nay mở lên nó lại thông báo Serial Number Validation. thông báo cho dùng thử 7 ngày. Giờ em phải làm sao để sửa lỗi này đây ạ. Em cám ơn nhiều
  fuy0Uui.jpg
  đây ạ.

  ...
 2. lyk

  lyk Thành viên cấp 1

  lót dép :( của mình thì nó ko báo 7 ngày
  [​IMG]
 3. Steven KarBit

  Steven KarBit Thành viên cấp 2

  - Của bác T.D. Khoa, Bác phải nhấp vào dòng "Having trouble connecting to the internet?" -> Offline Activation -> Generate Request Code. ...
  Có lẽ tới đây là phải dừng lại rồi vì mình chắc là bạn đã tắt X-Force đi rồi. Trong trường hợp này thì tốt nhất bạn chấp nhận dùng thử 7 ngày rồi tiến hành cờ rắc lại.
  Mình làm theo hướng dẫn cờ rắc ở đây và đã thành công.
  - Của bác lyk thì chắc là bác đã cài PS trước đó rồi, khi gỡ ra cài mới bác chưa gỡ hết nên nó ko cho bác dùng thử nữa luôn. Bác nhấp vào "xác nhận" xem có chuyện gì xảy ra, nó có đòi nhập key ko, nếu có thì mở X-Force lên cờ rắc lại thôi.

  Chúc 2 bác thành công.
  lykHồng Sơn thích bài viết này.
 4. lyk

  lyk Thành viên cấp 1

  hjx, nhấp vào nó vẫn chình ình cái bảng đó, tắt thì vẫn dùng AI được bình thường bạn ạ

Ủng hộ diễn đàn