Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sửa màn hình lcd sony xperia z ultra

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi doivedau404, 19/6/15.

Lượt xem: 1,572

 1. doivedau404 Mới đăng kí

  Sửa màn hình lcd sony xperia z ultra


  Dấu hiệu màn hình lcd bị hỏng, bị lỗi :
  Cảm ứng Sony xperia z ultra bị loạn.
  Cảm ứng của màn hình ĐT bị tê liệt: Do bị vô tình rớt xuống nước hoặc có thể do độ ẩm không khí quá cao hoặc có khả năng do dùng đến quá rất nhiều. Với tình huống này chúng ta sẽ thay thế lại tấm cảm ứng khác cho quý khách.màn hình hiển thị Xperia Z bị bị mờ màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình hiển thị, bị tối hay mất đèn nền, mở không lên màn hình lcd.
  [​IMG]
  Bạn đang tìm câu hỏi cho những tình huống trên :
  Sau khi thay thế, màn hình hiển thị mới có hiển thị sắc màu chuẩn, công dụng lướt, bấm có mượt, nhanh như màn hình lcd cũ của máy hay không ?
  Nơi bạn đặt niềm tin cho điện thoại cao cấp của mình:
  Bảo Long mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay thế màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng cho Sony xperia z ultra và khá nhiều model khác của các hãng trên thị trường VN như Galaxy, LG, Nokia, Sony, OPPO,..... Khi thay thế màn hình hiển thị Sony xperia z ultra công ty sử dụng những chất liệu và màn hình lcd nhập zin về kết hợp với các máy công nghiệp mà công ty hiện có để ép mặt kính cảm ứng công nghệ hiện đại nhất đã đạt được tiêu chuẩn phòng kín về dịch vụ. Khi dùng đến dịch vụ thay màn hình cảm ứng hay thay mặt kính cảm ứng Sony xperia z ultra thì khách toàn bộ an tâm là chiếc Sony xperia z ultra sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu.
  [​IMG]
  trình tự thay thế màn hình Sony xperia z ultra
  Chuyên viên công nghệ level 4/4 thay màn hình, mặt kính Sony xperia z ultra.quý khách hàng check chất lượng màn hình cảm ứng, sắc màu hiển thị, độ nhạy cảm ứng một lần nữa nếu thật sự vừa ý mới trả tiền.

  Tháo màn hình cảm ứng sony xperia z ultra và thay mới màn hình cảm ứng mới

  chuyên gia công nghệ level 4/4 thay mới màn hình, mặt kính Sony Xperia.

  màn hình lcd Sony Z thay mới ở Bảo Long Mobile được bao test 1 ngày, bảo hành 6 tháng ( Đối với máy thay mặt kính cảm ứng ), bao test 1 ngày, bảo hành 365 ngày ( Đối với thay mới màn hình hiển thị nguyên bộ ). Bao 1 đổi 1 nếu trong trong khi sử dụng, quý khách thấy màn hình bị sọc, hiển thị sắc màu không chuẩn v..v..
  Bảo Long mobile xin cam kết :
  trung tâm tin cậy có tên tuổi trên thị trường
  sửa chữa thay thế lấy ngay bảo hành dài hạn
  Là một trung tâm đáng tin cậy với nhiều năm trong ngành the service chữa trị, thay thế linh kiện cho ĐT, máy tính bảng cùng với tập thể công nghệ chuyên môn có lâu năm kinh nghiệm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn