Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sửa nhà, sửa văn phòng tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bocghelala, 20/5/16.

Lượt xem: 805

 1. bocghelala Banned

  Nhà là nơi gia đình sum họp, là nơi trở về của các thành viên trong gia đình. Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là bộ mặt của cả một doanh nghiệp. Do vậy, khi nhà xuống cấp, văn phòng xuống cấp thì cần được sửa lại. Chúng tôi sẽ giúp quý khách sửa nhà để không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, sửa văn phòng để làm mới lại không gian, tạo một không khí làm việc thoải mái, tăng hiệu quả trong công việc.

  [​IMG]

  Công ty LaLa là một trong những đơn vị chuyên thi công sửa nhà cũ, sửa nhà giá rẻ, sửa văn phòng. Qua các công trình do công ty thi công, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi 0913285273 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và phục vụ trong thời gian sớm nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp cũng như chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi.

  ...

Ủng hộ diễn đàn