Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

[Super 18+] Lên Tây Bắc chụp ảnh Nude Landscape

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi banbaonylong, 30/12/12.

Lượt xem: 68,234

  1. RainyWarrior

    RainyWarrior Thành viên Max level

    trời lạnh - lên núi - lên đồng - xuống suối - cởi truồng - chụp hình *đầu hàng*
    // ảnh ít mang tính nghệ thuật quá :|
  2. Dcrownvn

    Dcrownvn Thành viên cấp 1

    nude vì môi trường:))
  3. trandung

    trandung Thành viên cấp 1

    =))) chết cười mấy cmt...nhưng mà đẹp
  4. Toni Nguyễn Minh Trí

    Toni Nguyễn Minh Trí Thành viên cấp 1

    bạn có thấy nó đẹp ko? theo mình thì quá thô, quá nghèo nàn, chỉ dừng ở mức chụp nude bình dân cho có phong trào [-(
    nguyenspy, HoangPigg, Hồ Ly1 người khác thích bài viết này.
  5. Giaphoto

    Giaphoto Thành viên cấp 1

    mình thấy bộ ảnh này chưa có gì hết ngoài cảnh,mẩu dc cái gọi là nude thôi,chang dc gì hết,ko có 1 chút gì gọi là hồn
    Hồ Ly thích bài viết này
  6. Kiên râu

    Kiên râu Thành viên cấp 1

    Nghiêm túc mà nói bộ này có phong cảnh Tây Bắc cực đẹp, ko hề nude thô thiển như Ngọc Quyên, mẫu tươi tắn mà vẫn kín đáo.

    Thiên nhiên Tây Bắc đẹp quá.
  7. Gau_ted_hut_can

    Gau_ted_hut_can Thành viên cấp 1

    Bình thường, chưa có gì gọi là nghệ thuật trong đây cả, trừ tấm cô gái nằm trong dòng nước là mình thấy khá đẹp và phải gọi là chịu lạnh rất giỏi!
    nguyenspy thích bài viết này
  8. htcboy1

    htcboy1 Thành viên cấp 2

    máu mũi màu mồm tuông hết cả ra rồi :((
  9. Hạnh

    Hạnh Thành viên cấp 2

    Cũng nghệ thuật phết đấy chứ =))
  10. htcboy1

    htcboy1 Thành viên cấp 2

    mod chắc người dân tộc :-?
  11. RuanGe

    RuanGe Thành viên cấp 1

    Chỉ thấy xôi thịt!! Chưa thấy nghệ chỗ nào :)) Có mỗi tấm số 12 và 13 nhìn có chút phiêu, còn lại thì :v
    Hồ Ly thích bài viết này
  12. timlaimotgiacmo

    timlaimotgiacmo Thành viên cấp 3

    =)) Các bác phải cảm nhận trên tâm hồn nghệ sĩ ! Có một số pic đẹp có một số thấy bt .
    p/s: Mod chịu lạnh giỏi ghê :)).
  13. time_cop

    time_cop Thành viên cấp 1

    thành thật mà nói thì mình ko hề thấy 1 chút gì nghệ thuật trong bộ ảnh này, mặc dù cảnh rất đẹp. Với thể loại ảnh nude thì ranh giới giữa nghệ thuật và thô là rất mong manh. Nhưng bộ ảnh này thì ko khác gì bộ Nude bảo vệ môi trường của Ngọc Quyên là mấy :)
    Hồ Ly thích bài viết này
  14. Châu Anh Tuấn

    Châu Anh Tuấn Mới đăng kí

    đang trời lạnh mà coi mấy cái này... lạnh sun hết lại =.=
  15. tamcon

    tamcon Thành viên cấp 1

    thấy núi rừg đẹp thật mà mod chả ăn nhập mấy:-/ .hay tại cả 2cái bg và mod đều có điểm thu hút riêng nên nó k ăn nhập vào nhau nhở=))
  16. Ryan Lee

    Ryan Lee Thành viên cấp 4

    Có chút gọi là hy sinh, nhưng mình thấy cả góc độ và màu sắc còn chán chán chán mới đạt đến 2 chữ "Nghệ thuật" :|
  17. Cu Lì

    Cu Lì Thành viên cấp 2

    e thấy ảnh đẹp, cảnh đẹp, nhưng mod hình như hơi bị chìm, chả thấy đâu cả, hic, giá mà đc soi rõ tí nữa =))
  18. HSP

    HSP Thành viên cấp 4

    =)) =)) này thì nghiêng và cong lày =))
    [​IMG]
    Khách phong trần thích bài viết này
  19. Linh Dang

    Linh Dang Thành viên cấp 2

    Em rất thích một số bức trong đây. Rất có nhã hứng muốn xin bác ảnh gốc hoặc ảnh file CR2 để lên màu. Dù biết là ảnh bác chụp đã rất đẹp ^^. Nếu bác có cảm tình xin gửi file ảnh vào mail linhdang.studio@yahoo.com. Cam kết không sử dụng ảnh của bác để biến thành những trò đùa ạ.
    Thân
  20. hoang_trungthanh

    hoang_trungthanh Thành viên cấp 2

    Chương trình bổ mắt

Ủng hộ diễn đàn