Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại sao gõ tiếng việt có dấu trong Photoshop lại bị lỗi một số kí tự

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi thanhthinh95, 11/6/13.

Lượt xem: 6,856

 1. thanhthinh95 Mới đăng kí

  :((:((

  Tình hình là em đang dùng Win 7, phiên bản Unikey 4.0.8 Final <chẳng biết nêu cái này có nghĩa gì không nhưng theio em nghĩ là có>;;)
  Dạo trước mới vào photoshop hì hục mãi không sao viết được tiếng việt có dấu. tải lại unikey phiên bản 4.0.8 và chạy lại Win thì viết được.

  Vấn đề phát sinh mới là tiếng việt có dấu của em chỉ viết đúng theo font của một số font nhất định cơ bản như time new roman, UFV Aphrodite Pro,Tahoma. :-? Còn sang cách font việt hóa đẹp hơn như Lucida Sans Typewriter, Champignon, Bleeding Cowboys mà em tải từ Viet Designer thì bó tay. Vẫn viết được nhưng nó bị lỗi ở một số kí tự có dấu như "ế" "ứ" "ớ" "ố" "ấ" "ồ"
  Lên google tra mãi không được..#:-s vào cả diễn dàn. xem bài viết của Bác Dư. và dĩ nhiên là đã làm theo nhưng không được .


  :> Bác nào rành chỉ em cái... thank trước ợ ^:)^^:)^

  ...
 2. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  thanhthinh95 thích bài viết này
 3. M00N

  M00N Thành viên cấp 2

  Hoặc bác chọn 1 cái font khác xem. Có thể font đấy nó bị lỗi ở những cái chữ đó.Chưa việt hóa đc đầy đủ. tải những font ở viet font về thì đảm bảo 100% là có thể viết đc tiếng việt.
  Chúc bác làm đc text như ý
 4. Mèo Heo

  Mèo Heo Admin Việt Font

  Những Font đó là những Font chưa được VIỆT HÓA thì tất nhiên sẽ ko viết được những chữ cái ấ ắ ằ ằ ế ề.....................

  BẠN ĐÃ HIỂU CHƯA ? #:-s
  thanhthinh95 thích bài viết này
 5. LeeMoon

  LeeMoon Thành viên cấp 1

  Mình xài UniKey 4.0 RC2 - Font của bạn ko có UNI thì ko viết dc tiếng việt - Nghĩa là chưa việt hoá.

  [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn